Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Việt Nam] Học Bổng LSMSE Bậc Cử Nhân Của Tổ Chức Sunflower Mission 2019 (Trị Giá $2000/Năm)

Hết hạn

THÔNG BÁO HỌC BỔNG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020

Học bổng LSMSE được lập ra nhằm giúp đỡ các học sinh/sinh viên xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất cho các em theo đuổi và thực hiện giấc mơ theo học đại học. Từ đó, chúng tôi ấp ủ một hy vọng xây dựng được một thế hệ sinh viên mới có đầy đủ trí và tâm, có tấm lòng đóng góp một phần vào sự phát triển chung của xã hội. Đây là học bổng được xét và cấp hàng năm (hai kỳ/năm).

Kỳ này học bổng LSMSE sẽ xét tuyển những Học sinh/Sinh viên vừa đậu đại học!

1. ĐIỀU KIỆN CHUNG: 
- Sinh viên vừa đậu ĐH
- Đạt 24 điểm trở lên trong kì thi đại học (không có môn nào dưới 6) hoặc có điểm xét tuyển tương đương trong các kỳ thi năng lực
- Có hoàn cảnh khó khăn (có thể xem xét từng trường hợp nếu không có sổ hộ nghèo)
- Dành cho tất cả các ngành học (Ưu tiên các Sư phạm, Kinh tế, STEM - Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học, Y tế)
- Dành cho tất cả các trường trên toàn quốc

2. MỤC ĐÍCH: 
Hỗ trợ để sinh viên thực sự cần đến khoản tiền này theo đuổi việc học đến cùng.

3. GIÁ TRỊ HỌC BỔNG
• Giá trị mỗi suất học bổng là 2,000 USD/năm theo tỷ giá hiện hành, phát theo từng học kỳ. Khoản tiền này sẽ được tài trợ trong 4-6 năm, tùy theo chương trình học của mỗi trường Đại học miễn sao sinh viên vẫn đáp ứng đủ điều kiện của học bổng liên tục trong suốt thời gian học.
• Mỗi sinh viên sẽ có một mentor luôn theo sát và hỗ trợ trong thời gian học tập

4. THỜI HẠN NỘP: 15/8/2019

Các bạn học sinh/sinh viên quan tâm, xin vui lòng xem chi tiết ở đường link bên dưới. Mọi người nếu biết trường hợp nào phù hợp với các tiêu chí trên của học bổng, có thể liên hệ mình để giới thiệu. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Hồng Phước (Zenda) : 0932 778 693 hoặc [email protected] để được giải đáp và hướng dẫn.


>>> LINK HỌC BỔNG

(*) Nếu bạn có ước mơ đi du học, hãy tham gia email list Cộng Đồng Thích Du Học - PASSPORT để nhận được các thông tin về các sự kiện Miễn Phí chia sẻ về kinh nghiệm du học, bí kíp săn học bổng, chuẩn bị CV và phỏng vấn du học từ các bạn trẻ và cựu du học sinh thành công nhé! Chúng tớ sẽ gửi email cho các bạn khi các các sự kiện thú vị diễn ra.

125 người xem


Bình luận (0)