Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 năm trước

10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hợp Lý Và Khoa Học Nhất Cho Dân “Lầy Lội”

Sau bao lần mong muốn thức tỉnh, bạn vẫn không chữa khỏi căn bệnh “cao su” và trễ deadline liên tục? Hãy để các ứng dụng quản lý thời gian sau đây giúp bạn.

1. Sunrise

Ứng dụng quản lý thời gian này giúp bạn tổng hợp tất cả các lịch hẹn, sự kiện từ ứng dụng lịch trong máy và các app như Facebook, Google Maps và Evernote. Bạn sẽ không bỏ quên bất cứ lịch trình nào với Sunrise.


Ứng dụng quản lý thời gian này giúp bạn tổng hợp các lịch hẹn

Ứng dụng quản lý thời gian này giúp bạn tổng hợp tất cả các lịch hẹn, sự kiện từ ứng dụng lịch trong máy và các app như Facebook, Google Maps và Evernote. Bạn sẽ không bỏ quên bất cứ lịch trình nào với Sunrise.

Tải Sunrise cho Web iOS | Android

2. Trello


Trello giúp bạn lên kế hoạch cho một dự án và quản lý nó hiệu quả nhất

Trello giúp bạn lên kế hoạch cho một dự án và quản lý nó hiệu quả nhất. Ứng dụng quản lý thời gian này tạo thành vòng kết nối với những người liên quan đến kế hoạch. Mỗi mục trong danh sách sẽ được chia ra nhỏ hơn. Nó cũng ưu tiên các tác vụ, giúp bạn sắp xếp ngày làm việc của mình và khi hoàn thành một việc nào đó, bạn có thể kéo nó vào mục hoàn thành và nhìn lại khi cần thiết.

Tải Trello cho Web | iOS | Android

3. Ứng dụng quản lý thời gian làm việc Evernote


Hiệu suất công việc của bạn có thể được cải thiện đáng kể nhờ Evernote

Hiệu suất công việc của bạn có thể được cải thiện đáng kể nhờ ứng dụng quản lý thời gian Evernote. Bạn có thể thu thập mọi dữ liệu tham khảo vào Evernote, đồng bộ hóa các thiết bị công nghệ bạn đang dùng và mở ra đọc mọi lúc, mọi nơi. Khi cần tìm ghi chú, bạn chỉ việc click lên ngày tháng bất kỳ trong Time Band, hoặc sử dụng tiện ích Accelerator Scroller của Evernote.

Tải Evernote cho Web | iOS | Android

4. Google Calender


Google Calender sẽ giúp bạn lên kế hoạch xa hơn cho tương lai

Khác với những kế hoạch gần mà bạn ghi chú trong Evernote, Google Calender sẽ giúp bạn lên kế hoạch xa hơn cho tương lai. Vì là “con đẻ” của Google nên ứng dụng này khá hữu dụng vì có tính năng nhắc nhở qua SMS, qua mail, đồng thời tích hợp nhiều dịch vụ của Google.

Tải Google Calender cho Web | iOS | Android

5. Checky


Checky đơn giản là một công cụ giúp theo dõi tần suất check smartphone của bạn mỗi ngày

Checky đơn giản là một công cụ giúp theo dõi tần suất check smartphone của bạn mỗi ngày. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc “cai nghiện” smartphone và sử dụng quỹ thời gian đó vào việc hợp lý.

Tải Checky cho iOS | Android

Link tải 5 ứng dụng quản lý thời gian khác

Trên đây là 5 ứng dụng thông dụng và được đánh giá là hữu ích nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo danh sách 5 ứng dụng sau:

1. FocusWriter Web

2. RememberMilk Web | iOS | Android

3. Cold Turkey Web | Android

4. Tomighty và Pomodorium Web

5. Plan Web

Chúc các bạn có cách sinh hoạt, làm việc hợp lý và hiệu quả hơn mỗi ngày nhờ 10 ứng dụng quản lý thời gian trên đây nhé!

Theo viettelstore.vn

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

2,663 lượt xem