Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

12 Website Tiếng Anh Hay Ho Dành Cho Phụ Nữ Thế Kỷ 21

Thế kỷ 21 là thế kỷ mà phụ nữ đã có những sự chuyển mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong một thế giới công nghệ thông tin biến đổi với tốc độ chóng mặt, phụ nữ đã ý thức hơn về vai trò và giá trị của bản thân trong công việc, và cuộc sống.

Là phụ nữ, chúng ta luôn hiểu rằng, kiến thức, và kỹ năng là những thứ quan trọng và bền vững hơn tất thảy , giúp chúng ta mạnh mẽ và tự tin hơn trên con đường vươn tới thành công. 

Các bạn có đồng ý với tôi về điều này không?

Vì vậy để giúp các bạn có thêm sức mạnh và động lực trên hành trình của bản thân, tôi muốn chia sẻ với các bạn 12 trang web tiếng anh hay ho dành cho phụ nữ thế kỷ 21 thú vị dành riêng cho chính phái đẹp chúng ta.

Hãy yêu chính mình bằng việc tạo nên những thói quen chăm sóc bản thân đơn giản nhất, giả dụ như ghé qua những trang web sau một vài lần trong tuần nhé.

Công việc và sự nghiệp

1. Lean In

Không biết bạn đã từng đọc Lean In – một cuốn sách phải đọc dành cho phụ nữ của tác giả Sheryl Sandberg chưa?

Giờ đây, Lean In đã vượt qua hàng trăm trang sách để trở thành một phong trào của những phụ nữ hiện đại và tiến bộ trên khắp thế giới. Và trang web này là một trang thông tin truyền cảm hứng cho phụ nữ hiện đại qua những câu chuyện về sự vươn lên trong cuộc sống của nhiều cá nhân biết dấn thân. Bên cạnh đó, nó này còn có các khóa học online free bằng tiếng anh và chuyên mục Lean In Cirle – nơi những người phụ nữ có thể gặp gỡ và chia sẻ về các chủ đề mà họ quan tâm.

2. BlogHer

Nếu bạn muốn chia sẻ đam mê của mình với những bạn cùng chí hướng, bạn có thể tìm thấy cơ hội của mình tại BlogHer.

Trang web này cung cấp tất tần tần các thông tin dành cho phái đẹp , từ ăn uống, làm đẹp, thời trang và giải trí.

3. In Power Women

Phụ nữ làm lãnh đạo ngày nay không còn quá xa lạ như khoảng 2 thập kỷ trước đây , tuy nhiên thì số lượng phụ nữ đang nắm các vị trí quản lý trong các tổ chức và doanh nghiệp không hề lớn.

Nhận ra có những thứ đang cản trở phụ nữ trong cuộc sống này, nhà sáng lập muốn thông quan In Power Women đem kiến thức và những lời khuyên hữu ích đến với những phụ nữ hiện đại, để họ phá kén và vươn mình tới vị trí mà họ mơ ước.

4. Levo

Nếu bạn muốn trở thành một phần của mạng lưới giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp thì Levo là một nơi thích hợp cho bạn.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy những công cụ giúp bạn bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội nghề nghiệp phù hợp, cùng những chuyên gia và cố vấn giàu kinh nghệm trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn quan tâm.

5. DailyWorth

DailyWorth – trang lời khuyên về các chủ đề tài chính và nghề nghiệp dành riêng cho phụ nữ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các câu trả lời cho câu hỏi HOW TO ?– liên quan đến việc giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân ( làm thế nào để đầu tư - quản lý tài chính, làm thế nào để độc lập tài chính …), sự nghiệp ( làm thế nào để net-working tốt, làm thế nào để ứng xử tốt nơi công sở…), cũng như các vấn đề khác của cuộc sống mà phụ nữ quan tâm ( thời trang, làm đẹp, sức khỏe, du lịch,…)

Phương châm của Daily Worth là self-worth ahead of net worth ( giá trị bản thân luôn đi trước mọi lợi ích)

 

Công nghệ và Văn hóa

6. Women 2.0

Women 2.0 hướng tới thế hệ phụ nữ hiện đại làm việc trong ngành công nghệ . giúp họ tự tin tiến lên trong thế giới đầy biến đổi ấy.

Nền tảng này đang tìm kiếm những người phụ nữ sẵn sàng bước chân vào thế giới công nghệ đầy sáng tạo, thế giới của những người đi đầu những tiến bộ bằng việc cung cấp những nguồn lực mà nền tảng này đang sở hữu.

Women 2.0 kết nối những người phụ nữ thế hệ 2.0 , những người đang muốn thực hiện những ý tưởng thay đổi thế giới bằng những buổi gặp gỡ, hội nghị hàng năm, các cuộc thi và thậm chí là các cuộc kết nối nói chuyện qua Hangouts với các nhà đầu tư.

 

7. Brain Pickings

Brain Pickings là một blog thành công của nhà văn Maria Popova. Nó đào sâu vào các góc khuất của khoa học, văn hóa, và nghệ thuật. Tất cả để giải mã câu hỏi “ Điều gì tạo nên một cuộc sống hạnh phúc”.

Tuy trang web tiếng anh này không hoàn toàn dành cho phụ nữ nhưng rất đáng để ghé qua nó thường xuyên đấy.

Giá trị bản thân

8. Gaga Darling

Gaga Darling là blog của tác giả với cái tên rất trìu mến Gaga Darling. Cô là người phụ nữ luôn khát khao được giúp những người phụ nữ khác yêu bản thân họ hơn.

Darling luôn khuyến khích người đọc của mình loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về hình ảnh của mình và chấp nhận bản thân với thái độ tích cực hơn thông qua một thuyết mà cô gọi là Radical Self Love.

Bạn có thể tìm xem video của cô ấy trên youtube với từ khóa Radical Self Love Gaga Darling.

Thời trang và sắc đẹp

9. Wardrobe Oxygen

Nếu bạn là phụ nữ ở giai đoạn sau 30, đây là trang web dành riêng cho bạn. Tác giả của blog này , Alison Gary đã mang đến cho người đọc rất nhiều thông tin hữu ích về cách ăn mặc và làm đẹp. Từ những xu hướng thời trang theo mùa , những gợi ý cho tủ đồ đến những bí kíp chăm sóc bản thân có 1 không 2. Tại đây, còn có chuyên mục What I wore, nơi mà Alison khoe các bộ cánh của cô nàng và hướng dẫn bạn cách tái tạo, mix quần áo và các phụ kiện đi kèm.

 

10. 15 Minute Beauty Fanatic

Tên của trang web tiếng anh này đã nói lên tất cả. 15 phút làm đẹp sẽ mang lại cho bạn những bí kíp trang điểm, chăm sóc sắc đẹp cho những người phụ nữ bận rộn.

Chuyên mục đặc biệt của trang web này là Get the look – Mommy Fast Friday. Nó là một series video và bài viết mà các beauty-blogger đang làm mẹ chia sẻ những thói quen làm đẹp của mình chỉ vơi 5-10-15 phút mỗi ngày.

Sức khỏe

11. EmpowHER

EmpowHER - trang thông tin tiếng anh này cung cấp những kiến thức về các loại bệnh và phương pháp chữa trị. Đây cũng là nơi bạn có tìm thấy giải đáp cho những thắc mắc của mình cùng những lời khuyên và hỗ trợ hữu ích của các chuyên gia, bác sỹ.

Du lịch

12. Journeywoman

Bạn là người thích đi du lịch? Nhưng lại có quá nhiều rào cản?

Journeywoman sẽ giúp bạn xách ba lô lên và đi du lịch một cách thông minh hơn? Trang web này cung cấp tất tần tật những hướng dẫn cho một chuyến đi hoàn hảo.

Hay hơn cả, nó còn đưa lên những câu chuyện về hành trình của những người phụ nữ thích đi du ngoạn và chia sẻ của họ về cách đối mặt với những tình huống khó khăn khi đi du lịch.

Hãy truy cập trang web tiếng anh này để bỏ túi những tip vi vu hay ho nhé.

Theo community.antoree.com

1,522 người xem


Bình luận (0)