Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

3 Lý Do Du Học Thạc Sĩ Tại RMIT Melbourne Giúp Bạn Mở Rộng Cơ Hội Nghề Nghiệp

Hết hạn

Với nhiều du học sinh, ngoài việc tăng cường kiến thức, theo học bậc thạc sĩ tại RMIT Melbourne - trường đại học nằm trong Top 1% đại học tốt nhất toàn cầu - còn mở ra nhiều triển vọng cho sự nghiệp của họ thông qua những trải nghiệm vô giá từ nền giáo dục, văn hóa và phong cách sống hoàn toàn mới mẻ, giúp họ vượt lên trên các ứng viên khác trên thị trường việc làm quốc tế.  


CV cạnh tranh hơn nhờ gia tăng trải nghiệm quốc tế


Trong thế giới toàn cầu hóa, kinh nghiệm làm việc và học tập quốc tế là lợi thế to lớn cho các ứng viên trên thị trường việc làm. Các headhunter, phụ trách nhân sự đều dành những ưu tiên nhất định cho các ứng viên có kinh nghiệm nước ngoài. Học tập tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với tỉ lệ sinh viên quốc tế cao, nền giáo dục tiên tiến, nhiều cơ hội việc làm như Melbourne, bạn sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng, và trải nghiệm quý giá.


Công nghệ thông tin luôn phát triển rất nhanh và thay đổi không ngừng, vì thế kiến thức sau 2 đến 3 năm sẽ bị thay thế bằng những cái mới và tốt hơn. Tuy nhiên, khi học tập tại RMIT, tôi được trang bị kiến thức và kỹ năng để cập nhật, thích nghi nhanh chóng với mọi thay đổi và quan trọng hơn là tự hoàn thiện bản thân để luôn thành công trên con đường sự nghiệp." anh Hoàng Trung Thành, Thạc sĩ Kinh doanh Công nghệ Thông tin tại RMIT Melbourne chia sẻ.


Mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở hơn

Lựa chọn theo học 1 trong số hơn 90 khóa học thạc sĩ tại RMIT Melbourne, bạn sẽ gia nhập vào mạng lưới sinh viên hùng mạnh của RMIT, mở ra những cơ hội kết nối và giao tiếp với những người cùng lĩnh vực nghề nghiệp hoặc chí hướng. Những cơ hội việc làm, kinh doanh từ những mối quan hệ này là vô cùng phong phú.


Chị Lê Vũ Châu Giang (GiGi Le), cựu sinh viên bậc thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại RMIT chia sẻ: “Tôi chưa từng hình dung mình sẽ có một cuộc sống như hiện tại trước khi theo học Thạc sĩ tại RMIT. Trong quá trình làm việc nhóm, thật bất ngờ một người bạn cùng lớp đã mời tôi về làm việc tại công ty của anh ấy. Những kiến thức về Quản lý đã giúp tôi chứng minh năng lực làm việc với các đồng nghiệp tại Úc. Sau một thời gian thử việc, tôi đã được nhận vào làm chính thức và điều đó đánh dấu bước đầu tiên trên con đường xây dựng sự nghiệp của tôi ở Úc.”


Ngoài ra, với sự kết nối chặt chẽ giữa RMIT và các đối tác doanh nghiệp, các tổ chức bản địa và toàn cầu, bạn có cơ hội tiếp cận với các chương trình thực tập chất lượng, mở ra những cơ hội việc làm thực sự sau khi tốt nghiệp.  


Tự tin hơn

Với kiến thức rộng mở, tiếng Anh trôi chảy, khả năng độc lập và thích nghi, những trải nghiệm đa văn hóa trong quá trình học tập RMIT Melbourne... sẽ giúp bạn tự tin hơn vào bản thân, thúc đẩy bạn thăng tiến trong sự nghiệp và cả cuộc sống cá nhân.


Trong thời gian học thạc sĩ tại Melbourne, nhóm của tôi được chọn để đại diện RMIT tham dự Cuộc tranh tài về ý tưởng game quốc tế ở Phần Lan. Chúng tôi đã có hai tuần tuyệt vời giao lưu cùng các bạn từ Nhật Bản, Phần Lan và Singapore để cùng tạo ra một mẫu game. Đó là một trải nghiệm quốc tế thật khó quên.” - Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Thạc sĩ Games, Hoạt hoạ và Truyền thông tương tác, cho biết.


Vì thế, nếu bạn vẫn đang phân vân giữa việc ở lại Việt Nam để làm việc tích lũy kinh nghiệm hay du học để tích lũy những trải nghiệm mới mẻ, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.


Để tìm hiểu rõ và được tư vấn chi tiết về việc du học thạc sĩ tại RMIT Melbourne, hãy đăng ký tham dự Hội thảo "Du học Thạc sĩ tại RMIT Melbourne" vào Thứ Sáu, 19/4/2019 tới tại Hà Nội.


Thời gian: 18:00, Thứ Sáu, 19/4/2019

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

>>> Link đăng ký: bit.ly/duhocRMIT


63 người xem


Bình luận (0)