Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

3 Website Hỗ Trợ Bạn Làm CV Đẹp "Không Phải Nghĩ"

Curriculum Vitae (CV) được biết đến như công cụ đắc lực, cầu nối đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Liệu bạn đã nắm trong tay những công cụ giúp cho CV của mình trở nên chuyên nghiệp và thu hút nhà tuyển dụng? Hãy cùng YBOX tìm hiểu 3 website giúp bạn hoàn thành một chiếc CV xinh xắm chỉ trong vòng vài phút.

CV Maker

Website: https://cvmkr.com/

Giao diện chuyên nghiệp, rõ ràng là điểm cộng đầu tiên của trang web này. Với ưu điểm là cách sử dụng khá đơn giản, trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng CV maker.

 

TopCV

Website: https://www.topcv.com/  

Hiện nay, với nhu cầu làm và lưu CV nhanh gọn, TopCV nổi lên như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ Việt Nam. Ngoài việc làm CV online, TopCV cũng giúp bạn tìm kiếm các cơ hội việc làm thông qua ngành nghề, hình thức làm việc, mức lương,…

 

Canva

Website: https://canva.com/ 

Là một trang web thiết kế “mì ăn liền”, Canva hỗ trợ thiết kế facebook cover, poster, thư giới thiệu và CV. Nếu như điểm mạnh của CV Maker và TopCV là sự chuyên nghiệp, đơn giản và trực quan thì Canva đem đến nhiều hơn những thiết kế CV sáng tạo, đa dạng về màu sắc và thiết kế, rất thích hợp để apply cho những công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như thiết kế thời trang, truyền thông, quảng cáo,…Điểm hạn chế duy nhất của Canva là, không hỗ trợ phông chữ Tiếng Việt.

                                               ------------------------------------------------------

                                                                  Bản quyền bài viết thuộc về YBOX.VN

                                            Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn "Theo YBOX.VN''

14,785 người xem


Bình luận (0)