Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

6 Website Giúp Bạn Chinh Phục Tiếng Hàn Hoàn Toàn Miễn Phí

Bạn là người có niềm đam mê ngôn ngữ hay yêu thích văn hóa, lịch sử của xứ sở kim chi ? Bạn đang ấp ủ dự định thi Topik để chuẩn bị du học Hàn ? Dù với bất kì lí do nào, nếu bạn đang có ý định học tiếng Hàn thì hãy ghé thăm những trang web này mỗi ngày

1. Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là trang web dạy tiếng Hàn miễn phí đã quá quen thuộc với người học ngôn ngữ này. Có tất cả 9 cấp bậc ngữ pháp, mỗi cấp bậc là các bài học cũng như các bài kiểm tra riêng. Website này với hơn 1300 bài học miễn phí giúp bạn nâng cao kỹ năng để chuẩn bị cho kì thi Topik. Mục tiêu chính là luyện nói nên sẽ mang đến cho người học các đoạn clip được phát âm rất chuẩn. Ngoài ra nếu đã nhàm chán với các bài ngữ pháp thì bạn có thể theo dõi kênh youtube để đổi gió với các video sinh động.

2. KBS world radio

KBS world radio dành riêng cho người Việt là website học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí Tại đây ngoài học tiếng hàn bằng tiếng việt thì có thể học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp,… Trang này có các đoạn hội thoại rất dễ hiểu và thú vị phù hợp đối với những bạn đang có nhu cầu học giao tiếp 

3. Tienghanonline.com

Các bài học tiếng Hàn thú vị được lồng ghép qua việc giới thiệu ẩm thực, các bài hát Hàn… cùng các thông tin liên quan đến các lĩnh vực như: du lịch-thể thao, giáo dục, văn hóa-nghệ thuật…Ngoài ra đối với người mới bắt đầu sẽ dễ dàng tiếp cận được với danh sách các bài học tiếng Hàn nhập môn, sơ cấp. Còn đối với những bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động thì kho tài liệu trên trang web này sẽ cần thiết cho bạn.

4.Key to korean

Với giao diện đơn giản và thân thiện cùng các lớp học tiếng Hàn có 5 trình độ cho bạn lựa chọn: Beginer, low intermediate, intermediate, High intermediate, Avanced Key to Korean sẽ mang đến cho người học lượng kiến thức vô cùng lớn. Các video học tiếng hàn được dạy bằng tiếng anh giúp người học có thể cải thiện cả hai ngôn ngữ này cùng lúc. Bên cạnh đó bạn còn cơ hội tìm hiểu về văn hóa xứ sở kim chi thông qua các câu chuyện về lịch sử, văn hóa.

5. Koreanclasswith101

Đây là nguồn học tiếng Hàn thú vị với nội dung phong phú được nhiều người học tiếng Hàn khuyên dùng. Những câu ngữ pháp đơn giản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao qua những video do chính người bản xứ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi mỗi ngày không lo lắng về chất lượng kiến thức.Ngoài ra web này còn có một kênh youtube với các video bổ ích đang chờ bạn.

6.
 Kosnet

Kosnet là web học tiếng hàn miễn phí được tài trợ bở chính phủ Hàn Quốc
các bài học rất phong phú và chất lượng. Bạn sẽ được cung cấp khá đầy đủ về kiến thức tiếng Hàn, cũng như hiểu được văn hóa, lịch sử xứ sở kim chi. Rất bổ ích phải không nào ?

Trên đây là những website học tiếng Hàn online miễn phí do YBOX tổng hợp. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ này.

                                                           -----------------------------------------------------

                                                                           Bản quyền bài viết thuộc về YBOX.VN

                                                   Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn "Theo YBOX.VN''

 

19,485 người xem


Bình luận (0)