Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public5 tháng trước

6 Website Miễn Phí Giúp Chinh Phục Bài Test Tuyển Dụng (Aptitude Test) Của Các Chương Trình Tuyển Dụng Quản Trị Viên Tập Sự - Management Trainee


Các chương trình quản trị viên tập sự của những tập đoàn lớn như FrieslandCampina Vietnam, Nestlé, Diana Unicharm,... đã chính thức khởi động. Để chuẩn bị cho bài Test Tuyển dụng - một trong những vòng thi tuyển Management Trainee thì các bạn phải làm quen với rất nhiều dạng câu hỏi tAptitude test thường gặp nhất là: Numerical reasoning test, Verbal reasoning test, Situational judgement test, Diagrammatic test. YBOX sẽ giới thiệu đến các bạn 6 website cung cấp các bài Test Tuyển dụng miễn phí hoàn toàn tin cậy để các bạn luyện tập và “vượt vũ môn” thành công

1.
Indiabix.com

Bạn có thể thực hiện trực tiếp bài kiểm tra trên Indiabix mà không cần phải đăng kí hay đăng nhập. Trang web này có rất nhiều loại test khác nhau với các câu hỏi kèm theo lời giải chi tiết ở bên dưới. Sau mỗi phần sẽ có bài test giúp bạn tổng hợp lại toàn bộ kiến thức.

2. Practiceaptitudetests.com

Trang này cung cấp 4 loại test tuyển dụng phổ biến như: Numerical Reasoning Tests, Verbal Reasoning Tests , Diagrammatic Reasoning Tests, Situational Judgement Tests. Ngoài các bài test miễn phí thì website này còn hướng dẫn bạn chuẩn bị cho các phần khác của quá trình tuyển dụng như viết CV, phòng vấn,…

3.
Numericalreasoningtest.org

NumericalReasoningTest.org có một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc thiết kế, quản lý và phát triển các bài kiểm tra tuyển dụng. Các loại bài test như Numerical, Verbal Reasoning, Diagrammatic Reasoning Tests… kèm theo các hướng dẫn bằng video miễn phí.

4. Aptitude-test.com



Aptitude-Test.com cung cấp hơn 1100 câu hỏi để bạn thực hành miễn phí nhằm chuẩn bị cho bài kiểm tra đánh giá năng lực. Để vượt qua được bài test tuyển dụng là điều không hề khó, quan trọng là bạn phải thật sự nổ lực và luyện tập mỗi ngày.

5. Verbalreasoningtest.org

Trang web với khoảng 62,000 lượt truy cập hàng tháng và luôn nhận được đánh giá tốt từ người dùng . Truy cập miễn phí website này để thực hành các bài kiểm tra và nhận được những lời khuyên thiết thực, hữu ích từ các chuyên gia.

6. WikiJob 

Wiki job không chỉ mang đến cho bạn các bài test tuyển dụng miễn phí mà còn cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan đến quá trình tuyển dụng. Trang này bao gồm 12 loại bài test tuyển dụng, các bí quyết viết CV, phỏng vấn,… Điều đặc biệt là Wikijob còn có các cộng đồng để người dùng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Chỉ cần bạn thật sự cố gắng, thật sự tập trung khi làm bất kì điều gì thì bạn nhất định sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Hãy luôn nhớ rằng “Practice makes perfect” 

Chúc các bạn học tốt !

                                                       ----------------------------------------------------                                                                                    Bản quyền bài viết thuộc về YBOX.VN

                                      Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn "Theo YBOX.VN''

2,914 người xem


Bình luận (0)