Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

9 Website Hữu Hiệu Dành Cho Dân Kế Toán

Làm việc trong ngành kế toán, hàng ngày, bạn phải xử lý một khối lượng khổng lồ thông tin, đặc biệt là vào những dịp cuối năm thế này. Chính vì vậy, hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn những website tiếng anh chuyên ngành kế toán nổi tiếng nhất, có thể hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong các nhiệm vụ hành chính và nắm bắt được những thông tin mới nhất trong ngày. Tất cả những website này đều được thiết kế phù hợp để xem cả trên máy tính cũng như trên smartphone.

1. Fortune Magazine

Đây là một tạp chí kinh doanh vô cùng nổi tiếng cùng với những thông tin được mới nhất được cập nhật liên tục. Fortune.com mang đến những thông tin cũng như kiến thức về các doanh nghiệp, tài chính quốc tế và còn nhiều hơn thế nữa. Mỗi năm, tạp chí đề có xếp hạng các công ty hàng đầu theo doanh thu và danh sách này đều được đăng tải trên website.

fortune.png

2. Coursera

Nếu như bạn muốn mở rộng kiến thức, Coursera có một số điểm đặc biệt chắc chắn sẽ thu hút những chuyên gia kế toán, như: Những điều cốt lõi để phân tích tài chính doanh nghiệp, Ra quyết định, hay Cải thiện hoạt động và tài chính doanh nghiệp.

coursera.png

3. The Accounting Onion

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực kế toán, giáo sư Tom Selling đã sáng lập ra blog The Accounting Onion. Tại đây, ông thường đăng tải những tin tức cũng như kiến thức về đầu tư, kế toán, và rất nhiều những chủ đề hấp dẫn khác.Ông cho rằng, blog là một kênh hoàn hảo giúp ông truyền tải kiến thức đến học viên của mình và cộng đồng.

onion.png

4. Sleeter

The Sleeter Group được lập nên năm 1994 tại Pleasanton, California. Tại đây, họ cung cấp tài nguyên kế toán vô cùng phong phú cho các kế toán viên và chủ các doanh nghiệp nhỏ. Sleeter có hơn 700 chuyên gia trong ngành kế toán giúp tư vấn cho thành viên của website.

sleetter.png

5. The Blunt Bean Counter

Mark Goodfield là nhà sáng lập của The Blunt Bean Counter, blog chuyên tư vấn về các loại thuế thu nhập, tài chính và vai trò của tiền bạc trong cuộc sống hôm nay. Bất kì ai cũng có thể học được những tri thức mới và hữu ích từ Blunt Bean Counter.

blunt.png

6. Small Biz U

Small Biz U được thành lập bởi Giảng viên Kutztown từ Đại học Pennsylvania Hoa Kỳ. Điểm độc đáo của website là các bài học dưới dạng slideshow. Sau mỗi bài học, Small Biz U có bài trắc nghiệm ngắn cho bạn để kiểm tra kiến thức. Chủ đề bài học cũng vô cùng đa dạng: Các nguyên tắc cơ bản trong kế toán, các khoản vay, khoản phải trả, báo cáo doanh thu,…

smallbiz.png

7. Accounting for Management

Accounting for Management mang đến các giải thích rõ ràng, dễ hiểu cho tất cả các loại tình huống trong kế toán. Những ai cảm thấy khó hiểu với nguyên lý kế toán có thể tìm sự trợ giúp từ Accounting for Management. Website có nhiều chủ đề liên quan đến ví dụ, các giải thích, bài tập tính toán.

 

1.png

8. Evergreen Small Business

Evergreen Small Business là blog cung cấp một nền tảng rộng lớn, cung cấp lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Có một chuyên mục có những câu hỏi thường gặp về thuếtrong kế toán, kế hoạch tài chính và quản lý cho doanh nghiệp nhỏ.

3.png

The FEI Daily cung cấp những thông tin mới nhất trong lĩnh vực kế toán, cùng với các chuẩn mực. Chính sách công và công nghệ là những chủ đề thông tin thú vị khác mà bạn có thể khám ra ở FEI Daily. Đây là một trong những website về tiếng anh chuyên ngành kế toán bạn không nên bỏ lỡ

9. MIT Open CourseWare

Trang web giúp bạn có cơ hội được học giáo trình của những trường đại học tốt nhất nước Mỹ mà không cần thi cử hay làm thủ tục nhập học gì hết. Website này cung cấp các khóa học về kế toán được xây dựng từ các chuyên gia của các trường ĐH Mỹ bao gồm: bài giảng, bài tập, bí kíp và bài thi, etc.

4.png

 

Theo antoree

1,762 người xem


Bình luận (0)