Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Download] Tuyển Tập 51 Cuốn Ebook Kỹ Năng Nổi Tiếng Hữu Ích Trong Cuộc Sống

Trong xã hội hiện đại, mỗi người đều cần phải tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để "tồn tại" và phát triển bản thân. Chúng ta vẫn thường đau đầu tìm đọc những bài viết về kỹ năng học tập, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng tư duy,... và rồi đôi khi quên mất tầm quan trọng của một kỹ năng quan trọng hơn tất thảy - kỹ năng sống.

"Sống" nghe chừng như là một khái niệm giản đơn, là công việc ta vẫn làm 24/24 không ngơi nghỉ, nhưng liệu các bạn đã biết sống thế nào cho đúng?

Việc các bạn ra đời bươn chải, gặp vô số người, trải qua vô số sóng gió, khó khăn, đối mặt với vô số thất bại và vô số lần đứng lên đi tiếp tới thành công, một cách vô hình đã hình thành trong mỗi con người một bề dày kinh nghiệm sống, những kỹ năng sống như đối nhân xử thế, giúp đỡ mọi người, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, kiên cường qua những thử thách, gian khổ,... Tuy vậy, đối với những người còn trẻ dại, còn non nớt, chưa có quá nhiều cơ hội và kinh nghiệm để tự trang bị cho mình hành trang vào đời, vậy họ biết tìm hiểu, "chạm mặt" trước những khó khăn ấy ở đâu? Câu trả lời là nằm trong sách vở!

YBOX.VN xin chia sẻ với các bạn bộ 51 cuốn sách ebook về kỹ năng sống, với những đầu sách vô cùng nổi tiếng như: Series Hạt Giống Tâm Hồn, Đắc Nhân Tâm, Bí Mật Tư Duy, Bí Mật Của May Mắn,... Với bộ sách này, chúc các bạn không chỉ đọc được thêm nhiều cuốn sách hay mà còn đúc rút cho bản thân mình thêm nhiều suy ngẫm, nhiều bài học để trở thành hành trang dạn dĩ bước trong đời!

Link Tải: TẠI ĐÂY

Nguồn: novaedu

1,942 người xem


Bình luận (0)