Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public8 tháng trước

Hãy Xem 6 Youtube Video Truyền Cảm Hứng Nhất Mọi Thời Đại Để Thấy Mình Không Nhỏ Bé

Người ta nói rằng không ai trong chúng ta là kẻ thua cuộc. Tôi tin là có, vì có người thắng cuộc.

Người ta tin rằng thất bại là từ không nên có để nói về bất kì ai. Còn tôi tin rằng, thất bại là tính từ khiến con người cảm thấy giá trị của thành công.

Bât cứ ai trong chúng ta đều có những lúc là “kẻ thất bại”, “kẻ thua cuộc”. Điều đó chẳng có gì là đáng xấu hổ. Chỉ e rằng bạn có biết biến bại thành thắng, chuyển đổi cảm xúc và tinh thần từ góc tối tới vùng sáng hay không thôi. Có nhiều cách để giúp bạn lấy lại tinh thần. Bạn có thể đi nghe những bài diễn thuyết của các vị diễn giả trải nghiệm. Bạn có thể đọc sách self-help. Còn ybox gợi ý cho bạn 6 video youtube cực truyền cảm hứng để thay đổi hoàn toàn con người bạn, khi bạn đang ở “những hố sâu” của cuộc đời. Hãy xem để thấy rằng mình không hề nhỏ bé và to lớn biết nhường nào.

  1. Dream 

Dream – một video truyền đầy cảm hứng cho bất cứ ai đang sống trên cuộc đời này, được thực hiện bởi Mateusz. Câu mở đầu của video dường như đã chứa đựng toàn bộ nội dung của video và truyền tải thông điệp lớn tới người xem về cuộc đời và những giấc mơ

I don’t know what that dream is that you have

I don’t care how disappointing it might’ve been as you’ve been working toward that dream but that dream that you’re holding in your mind.

That it’s possible

Tạm dịch: Tôi không biết giấc mơ của bạn là gì

Tôi không quan tâm rằng bạn đã tuyệt vọng thế nào khi thực hiện giấc mơ đó mà không phải giấc mơ thật sự trong bạn

Rằng điều đó hoàn toàn có thể

Có thể trong cuộc đời bạn đã phải trải qua không ít những thất bại, những tuyệt vọng, những đổ ngã và thậm chí cả việc nghi ngờ bản thân. Rằng tôi đã sống thật đơn giản, thật tốt và bình thường, tại sao những chuyện tồi tệ đó lại xảy ra với tôi. Chúng ta – những con người than phiền, oán trách vì một điều gì đó không thành. Rồi chúng ta lại dành quá nhiều thời gian để trở thành một người nào đó không phải mình… VÀ những câu kết lại về giấc mơ của bạn đừng để người khác lấy mất, thực sự đẩy video lên cao cùng với mạch cảm xúc. 

 

  1. Look Up 

Look Up là một video cũng thwucj sự tạo ra độ vỉa à sức ảnh hưởng tới 1 thế hệ online. “Look Up là một bài học dạy chug ta mọi điều, được kể qua những câu chuyện tình yêu

Bạn có hàng trăm hàng nghìn người là “bạn” trên facebook, nhưng bạn vẫn hoàn toàn à kẻ cô đơn? Giờ đã đến lúc chúng ta nhận ra cuộc cách mạng mang tên công nghệ đem lại làn gió mới, những cũng đã càn quét những thứ gọi là “mối quan hệ” ghê gớm tới mức nào.

Bạn có nhạn ra rằng đã đến lúc để bạn thoát ly ra khỏi sự phụ thuộc vào công nghệ để kiếm tìm hạnh phúc. Từ ngày mai, hãy đặt điện thoại xuống và bắt đầu đi tìm hạnh phúc – đó là đi xây dựng những mối quan hệ chân thật và dài hạn, và bạn đã hiểu bản chất của tình yêu là ở đây.

 

  1. Unbroken 

Lại một video nữa không thể truyền cảm hứng cho người xem về nghị lực vươn lên để đạt được những mục tiêu, sứ mệnh cao hơn những gì bạn nghĩ. Thử thách thực sự cho việc phát triển của bản thân đó là những lúc bạn gục ngã. Bạn có thể đứng dậy để tiếp tục con đường hiện thực hóa ước mơ của mình, hay tiếp tục nằm ôm than đôi chân và muốn bỏ cuộc. Hay chỉ một ngày bạn trì hoãn việc thực hiện giấc mơ của mình, nhưng chắc chắn thời gian đó sẽ không phải là một ngày nữa đâu, đó là một tuần, là môt tháng, là một năm và có khi mãi mãi. Nếu chưa bắt đầu bây giờ thì mãi mãi bạn sẽ tìm thấy điểm khởi đầu, và những gì là giấc mơ vẫn mãi là kế hoạch. Video chắc chắn sẽ khiến bạn lấy lại tinh thần, rất nhiều.

Hôm nay bạn bị điểm kém bài kiểm tra mà rõ ràng bạn đã đặt nhiều niềm tin vào nó. Hôm nay, bạn thất bại khi ứng tuyển vào công ty mơ ước. Hôm nay, tất cả những công sức tạo nên thương hiệu cho bản thân bị phá vỡ bởi những lời gièm pha. Ai rồi cũng sẽ trải qua những giây phút tuyệt vọng, tuyệt vọng khi giấc mơ đang gặp bao thách thức. Nhưng người thắng cuộc không phải là người dễ dàng đạt được ước mơ của mình, mà là người vượt qua được những điều tiêu cực để hiện thực hóa mơ ước.

 

  1. Prove them wrong 

Chứng minh rằng họ đã sai. “Bài nói quyền lực nhất, nhiều động lực nhất mà tôi từng đau đớn học được, đến từ những người nói với tôi rằng tôi có thể làm được. Bạn biết tại sao không? Bởi vì khi họ nói với tôi rằng tôi không thể làm điều gì đó, tôi sẽ càng quyết tâm để cho họ thấy rằng tôi có thể. Nói với tôi rằng tôi không thể, tôi sẽ chứng minh rằng bạn đã sai.” Chúng ta sinh ra không phải để được hưởng hay chịu đựng những gì ta nhận được, mà chúng ta sinh ra với sứ mệnh kiên tạo, tạo ra những giá trị cho chính bản thân mình. Đây có thể coi là một trong những video truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho những bạn gặp khó khăn hay tuyệt vọng trong cuộc sống. Bạn sẽ thấy mình thật to lớn và vĩ đại, và bạn hoàn toàn xứng đáng nỗ lực ấy.

 

  1. Excuses 

Đoạn video truyền cảm hứng đề cập nhiều tới những “lí do luôn luôn có” khiến bạn luôn có cái cớ để vin vào mỗi khi làm điều gì đó chưa đúng, chưa hết sức. Rằng hôm nay bạn làm bài kiểm tra không tốt cũng chẳng hề gì vì đầy đứa cũng làm sai mà. Rằng hôm nay bạn không hoàn thành công việc vì cô bạn giỏi nhất phòng còn kêu khó, mình đã bằng một phần của cô ta đâu. Rằng hôm nay bạn thua trong cuộc thi bơi, bạn đổ tại cho nước bể bơi bẩn, cho đối thủ vì đã chơi xấu. Bạn sẽ ngay lập tức tìm đến những lí do ngoài mình để biện hộ cho những thất bại của bản thân.

Và sự thật là mọi điều xảy ra đều bắt nguồn từ chính bạn trước tiên. Bạn thua cuộc, bạn là lí do. Bạn làm sai, bạn là lí do. Hãy ngừng việc luôn nhìn bụng mình sau khi ăn và than phiền về cân nặng khi bạn chẳng chịu đi tới phòng gym. Đây cũng là nguyên tắc sống bạn nên nhớ. Hãy ngừng biện hộ bản thân khỏi sự yếu kém.

 

  1. Never Quit 

Đây cũng là 1 trong những video truyền cảm hứng nhất mà bạn nên xem, vừa là liệu thuốc tinh thần giúp bạn lấy lại phong độ sau những thất bại, như chính tên của video đã nói lên. Hãy bỏ qua những chướng ngại vật mà cuộc sống này ném quăng vào bạn. Nếu bạn tiếp tục thao đuổi giấc mơ của mình, bạn sẽ nhận lại kết quả tốt và tốt hơn nữa.

 

 Mong rằng 6 video này sẽ là nguồn truyền cảm hứng vô tận cho bất cứ công việc nào bạn làm.

_______________________________________

Bản quyền bài viết thuộc về YBOX.VN

Khi chia sẻ bài viết, cần phải trích dẫn nguồn "Theo YBOX.VN"

2,899 người xem


Bình luận (0)