Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public11 tháng trước

Sở Hữu Màn Thuyết Trình Ấn Tượng Với Các Nguồn Cung Cấp Template Powerpoint Miễn Phí

Để có được một màn thuyết trình ấn tượng thì việc chăm chút cho hình thức của từng slide là vô cùng cần thiết. Bởi vì việc ăn điểm với phần nhìn sẽ rất quan trọng trong việc thu hút người xem đồng thời giúp thể hiện nội dung một cách đầy sinh động. Phần mềm powerpoint là sự lựa chọn đã quá quen thuộc khi muốn thiết kế hình thức cho bài thuyết trình. Tuy nhiên chỉ với một lượng nhỏ PowerPoint được cung cấp sẵn không thể đáp ứng các nhu cầu về thiết kế đòi hỏi kỹ thuật cao. Hi vọng các nguồn download các template powerpoint miễn phí và chất lượng bên dưới do YBOX tổng hợp sẽ giúp ích cho bạn.

1.
Presentation Magazine Trang này có hơn 50000 mẫu powerpoint miễn phí và thậm chí cả clip nghệ thuật hữu ích mà bạn có thể tải xuống. Các mẫu được phân loại theo các chủ đề khác nhau, và chúng hỗ trợ nhiều phiên bản của PowerPoint. Ngoài ra trang này còn cung cấp các bài báo hữu ích về nghệ thuật thuyết trình trước công chúng và những lời khuyên về các ý tưởng cho bài nói của bạn. Tải về miễn phí các mẫu powerpoint bằng cách nhấn vào nút Download PPTX dễ dàng mà không cần phải trải qua các thao tác đăng ký nào.

2.Free-Power-Point-Templates.comĐây là một trong những tài nguyên trực tuyến được truy cập nhiều nhất về mẫu và chủ đề PowerPoint chất lượng.Tải về miễn phí hơn 9000 mẫu thiết kế đồ họa cũng như các  hình ảnh, hình động, hình nền của PowerPoint. Tất cả các mẫu tương thích với các phiên bản PowerPoint 2007, 2010 và 2013. Đặc biệt là bạn chỉ có thể tải xuống mẫu mà không phải tạo một tài khoản hoặc đăng nhập. Người dùng còn có thể tìm kiếm Powerpoint dễ dàng nhờ vào việc trang này đã chia sẵn các mục chứa các mẫu trình chiếu với các chủ đề tương ứng như: Business & Finance, Education, Animals…

3.TemplatesWise.com

Trang web có giao diện rõ ràng và gọn gàng, cho phép người dùng có thể chọn các mẫu theo thẻ, theo phổ biến hoặc tìm kiếm với từ khoá. Tải xuống bất kỳ mẫu nào với một cú nhấp chuột ở định dạng lưu trữ ZIP.
Một số mẫu trong đó còn được gắn các đoạn âm thanh, tạo hiệu ứng tốt cho người trải nghiệm thuyết trình. Hơn hết bạn còn được cung cấp các bài viết hướng dẫn tạo các slide powerpoint chuyên nghiệp

4.PowerPoint Styles

Đây là một trong những trang web nguồn PPT thú vị và có giá trị nhất. Cung cấp cho bạn một bộ sưu tập các mẫu, các chủ đề và hình nền miễn phí mà bạn có thể tải về và điều chỉnh cho việc sử dụng của bạn. Người dùng có thể tải tệp PPT trực tiếp mà không cần phải giải nén. Các mẫu có thể chạy được trên PowerPoint 2007 và các phiên bản nâng cấp khác. Các mẫu được phân loại để tiện lợi và bạn cũng có thể tìm kiếm theo màu sắc.

5. Smile Templates

Smile Templates được xem là nguồn cung cấp mẫu PowerPoint miễn phí tốt thứ hai sau MicrosoftTrang web này có hàng trăm mẫu Powerpoint đẹp mắt mà có thể được tải về miễn phí. Điểm hạn chế rằng các mẫu miễn phí này chỉ có 3 slide, và phải tốn phí nếu muốn tải các slide khác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo ra được bài thuyết trình chất lượng bằng cách chỉ dựa vào 3 slide này.
Mỗi mẫu còn đi kèm với các chi tiết đồ họa để làm cho bài trình bày của bạn có hiệu quả. Ngoài ra thì người dùng phải đăng ký nếu muốn tải về.


YBOX hi vọng có thể giúp cho các bạn có được màn thuyết trình chuyên nghiệp và ấn tượng. Chúc các bạn thành công.

                                                    -----------------------------------------------------

                                                                           Bản quyền bài viết thuộc về YBOX.VN

                                                   Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn "Theo YBOX.VN''

 

 

8,955 người xem


Bình luận (0)