Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public11 tháng trước

Theo Dõi Các Kênh Youtube, Blog, Instagram Để Được Truyền Cảm Hứng Và Tham Khảo Ý Tưởng Cho Việc Viết Bullet Journal

Nếu bạn là người yêu thích việc lên kế hoạch sắp xếp cuộc sống, công việc một cách hiệu quả thì đừng bỏ qua Bullet Journal. Bởi vì tất cả mọi thứ liên quan đến bạn như những mục tiêu, kế hoạch của năm, tháng, tuần, ngày, giờ thói quen, sở thích,… đều có thể hiện hữu trong Bullet Journal. Sử dụng Bullet Journal nhằm ghi chép và kiểm soát cuộc sống và công việc của bạn một cách ngắn gọn nhưng vô cùng đầy đủ. Đó là một trong những lí do Bullet Journal đã quá nổi tiếng trên thế giới.Trong thời gian đầu viết Bullet Journal chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoang mang nhưng hãy luôn nhớ rằng điểm thú vị của Bullet Journal là việc ghi chép thoải mái nên bạn không cần gượng ép bản thân phải tuân theo một qui tắc cụ thể nào cả. Nếu vẫn còn bâng khuâng không biết bắt đầu viết Bullet Journal như thế nào thì các kênh youtube, blog, instagram do YBOX tổng hợp bên dưới sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Youtube

1. Boho BerryBoho Berry tên thật là Kara, cô đã quá nổi tiếng trong cộng đồng người sử dụng Bullet journal.
Cô ấy có hàng tá các video Plan With Me có tính truyền cảm, cũng như các bài đánh giá, lời khuyên liên quan Bullet Journal. Các video trên kênh này có chiều sâu và hữu ích nhờ vào những sáng tạo dành riêng cho cuốn bullet journal của Boho Berry.

2.
AmandaRachLee


Lắng nghe Amanda giống như nói chuyện với một người bạn hơn là nghe một người lạ mặt. Cô ấy cũng thoải mái giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm của người xem về Bullet Journal

3. Study With Inspo


Study With Inspo là một trong những kênh youtube Bullet Journal rất hữu ích. Kênh này sẽ không hề lãng phí thời gian quý báu của bạn bởi vì những video sẽ giúp bạn cải tiến chữ viết tay trong một thời đại mà việc ghi chép truyền thống ít được sử dụng. Ngoài ra, Study with Inspo còn cung cấp các mẹo lựa chọn các dụng cụ văn phòng phẩm, bút phục vụ cho việc viết Bullet Journal.

4. Ann Le (Anneorshine)


Ann Le là người Mỹ gốc việt với kênh YouTube nổi tiếng với tên gọi là Anneorshine. Chị này tạo ra các hướng dẫn liên quan đến DIYs và thời trang cũng như các video trang trí nội thất. Channel này của Ann Le còn có nhiều video về Bullet Journal vô cùng sống động và thú vị mà bạn nhất định phải theo dõi đấy.

Blog, Website

1.BulletJournal.com 

Bulletjournal.com sẽ giới thiệu cho người dùng bullet Journal là gì. Cấu trúc của một bullet Journal, những điều cơ bản về Bullet Journal mà bạn nên biết.

2. tinyrayofsunshine.com

Một trang web nổi tiếng trong việc chia sẻ ý tưởng, mẹo vặt và thông tin chi tiết về Bullet Journal, lên kế hoạch, làm việc năng suất.

Instagram

https://www.instagram.com/bulletjournal/

https://www.instagram.com/tinyrayofsunshine/

https://www.instagram.com/boho.berry/

https://www.instagram.com/prettyprintsandpaper/

https://www.instagram.com/writeitonthewall/

Ngoài việc sử dụng google hay Pinterest để xem các ghi chép theo hệ thống Bullet Journal thì bạn còn có thể follow các kênh youtube, blog, instagram sau để theo giõi hằng ngày.

Hiểu tường tận Bullet Journal là gì và học hỏi, tham khảo các cách ghi chép hiệu quả sẽ giúp bạn quản lí cuộc sống tốt hơn. Lời khuyên của YBOX dành cho bạn đọc là "Hãy hành động ngay bây giờ hoặc không bao giờ"

 

                                           ----------------------------------------------------                                                   Bản quyền bài viết thuộc về YBOX.VN

                             Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn "Theo YBOX.VN''

 

 

6,821 người xem


Bình luận (0)