Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

Truyền Thông Và Quảng Cáo: 7 Cách Để Nội Dung Được Chia Sẻ Nhiều Hơn

Trong khi các thương hiệu lớn dường như liên tục làm mưa làm gió thế giới với nhiều thể loại nội dung, với những doanh nghiệp nhỏ, đôi khi chúng ta rất khó khăn để vừa đảm bảo khâu sản xuất, chia sẻ và phân phối nội dung được thực sự chất lượng. 

Người đọc ngày nay càng ngày càng thận trọng hơn với những gì mà họ chia sẻ, nhưng nội dung tốt thì đương nhiên vẫn thúc đẩy được sự yêu mến và xác định rõ ràng hơn vị trí thương hiệu của bạn. 

 

Vậy làm thế nào để nội dung được chia sẻ nhiều hơn?

1. Mọi người đều thích một danh sách Chúng dễ đọc và dễ tiêu hoá. Quan trọng, nó phải thực tế.

2. Tiêu đề giúp giải quyết vấn đề

Trước khi bất cứ ai chia sẻ nội dung của bạn thì họ đã đọc tiêu đề trước và hãy chắc chắn là nó thú vị.

3. Viết nội dung hữu ích và thú vị 

Một tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp bạn đi xa, nhưng giữ được sự chú ý thì phải mang tới nội dung giá trị, những thứ người đọc chưa biết hoặc nhắc nhở họ về một điều gì đó mà họ đã bỏ quên.

4. Có tính thông tin

Bạn cần chứng minh nội dung của mình có giá trị với người đọc. Ví dụ, bạn có biết rằng một người trưởng thành trung bình dành khoảng 20  giờ để online mỗi tuần - bao gồm cả thời gian online tại nơi làm việc?

5. Thu hút bằng hình ảnh 

Một hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích mọi người đọc nội dung của bạn và tăng khả năng chia sẻ.

6. Tự bạn chia sẻ

Chẳng có bài viết nào thành công nếu không ai biết nó đang ở đó, hãy chia sẻ nó đi các kênh khác nữa một cách chuyên nghiệp.

7. Sử dụng phân tích để định hướng

Hoạt động này giúp bạn hiểu ra những giá trị bạn đã tạo ra, phân tích dữ liệu, lượt tương tác, tìm kiếm hay cung cấp cho bạn những thứ là rào cản của nội dung, giúp bạn xác định được nên viết gì tiếp theo. 

Theo Make it noise

180 người xem


Bình luận (0)