Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
logo ybox

Vợ Tỷ Phú Bill Gates: Nếu Bạn Muốn Nghèo Đói, Hãy Lấy Người Phụ Nữ Không Có Quyền Lực; Hôn Nhân Muốn Bình Đẳng, Bắt Buộc Phụ Nữ Phải Kiếm Ra Tiền

"Bill thường xuyên tuyên bố trong các cuộc phỏng vấn rằng, anh ấy luôn có cộng sự trong mọi việc anh ấy từng làm. Điều đó đúng, nhưng không phải lúc nào anh ấy cũng có một cộng sự bình đẳng. Anh ấy đã phải học cách bình đẳng và tôi phải học cách tiến lên và trở thành người bạn đời bình đẳng", bà Melinda chia sẻ.

Dù đã nghỉ hưu nhiều năm nhưng nhà sáng lập Microsoft, Bill Gates vẫn đứng thứ hai trong danh sách người giàu toàn cầu của Forbes năm 2018 và 2019, tài sản cá nhân của ông đạt 101,5 tỷ đôla. Vợ ông, bà Melinda từng tốt nghiệp Khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Duke (Mỹ) và trở thành nhân viên của tập đoàn Microsoft. Khi bà gặp Bill Gates, ông đã là một người đàn ông giàu có, khả năng kinh tế của hai người rất khác nhau. Tuy nhiên, vợ chồng tỷ phú đã biết cách "thỏa thuận" với nhau trong vấn đề san sẻ việc nhà, nuôi dạy con cái và kiếm tiền... Tất cả mọi vấn đề đều có sự chung tay của cả hai, đây cũng là bí quyết khiến hôn nhân của họ thêm bền vững.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

48 người xem


Bình luận (0)