Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
logo ybox

publicnăm ngoái

Yêu Xa: Tình Yêu, Niềm Tin Và Hy Vọng

Yêu xa – một chủ đề rất quen thuộc với nhiều người. Có lẽ, chẳng ai thích yêu xa cả – chờ đợi, ngóng trông, niềm tin lung lay, nghi ngờ, không thể gặp mặt, không có những cái ôm, nắm tay, thiếu vắng nhau vào ngày lễ tình nhân, sinh nhật… Cách xa nhau hàng ngàn dặm thì những cảm giác này càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Theo mình nghĩ, yêu xa hay yêu gần đều sẽ có những thuận lợi, khó khăn nhất định và chẳng ai muốn có một tình yêu mà cả hai bên cách xa ngàn dặm. Thế nhưng, nếu yêu nhau mà có chung một niềm tin, một chí hướng và sự tin tưởng sâu sắc vào nhau thì khoảng cách không phải là thử thách lớn nhất.

Trong bài viết này, mình không phải muốn lặp lại những điều đã có trên Internet. Cũng không muốn nhấn mạnh thêm những khó khăn, nỗi buồn hay thêm vào chuỗi cảm xúc này vài suy nghĩ tiêu cực. Thay vào đó, mình muốn giới thiệu đến các bạn một góc nhìn khác tích cực hơn và một câu chuyện “yêu xa” có thật của một người bạn đáng mến của mình. Chính niềm tin của bạn ấy vào tình yêu đã truyền cảm hứng và khích lệ cho mình rất nhiều trong cuộc sống.

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

67 người xem


Bình luận (0)