Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây
logo ybox

Gerard Adriaan Heineken: Nắm Vững Trong Tay Một Xưởng Bia Từ Năm 22 Tuổi

Gerard Heineken thấy rằng, muốn kinh doanh tốt thì môi trường phải sạch. Ông đã quyết định đầu tư xây khu nhà ở cho công nhân, nhằm tạo ra một môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ cho nhà máy bia. Nguồn nước được sử dụng làm thành phần nấu bia được lấy từ đường ống dẫn nước sạch hiện đại của Amsterdam thời bấy giờ. Gerard Heineken luôn tin rằng, sự tinh khiết là thước đo chất lượng tốt nhất. Tinh hoa xuyên suốt Tạo dựng được một môi trường sạch, Gerard Adrian Heineken nỗ lực đầu tư vào công nghệ. Ông đã đi khắp châu Âu để thu lượm kinh nghiệm về sản xuất cũng như kinh doanh bia, đồng thời phát triển men bia có tên gọi Heineken A-Yeast. Năm 1873, công ty Heineken chính thức ra mắt. Hai loại men này đã trở thành yếu tố quan trọng, tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken. Cùng với men Heineken A-Yeast, chìa khóa thành công cũa hãng bia này nằm ở nhưng nguyên liệu chất lượng như đại mạch tự nhiên, nước tinh khiết, hoa bia. Tất cả hòa quyện hài hòa, tạo ra hương vị đậm đà và hươn

26 người xem


Bình luận (0)