Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Sự Kiện Đưa Cọ Về Nguồn 2018

Hết hạn

AMÉLIE ART STUDIO là mô hình giáo dục tự do về nghệ thuật thị giác - hội họa dành cho mọi đối tượng, định hướng theo việc phát triển năng lực cảm nhận nghệ thuật mang tính cá nhân. Với mong muốn nâng cao tính ứng dụng của hình thức nghệ thuật này trong tất cả các lĩnh vực của đời sống, các khóa học và sự kiện của AMÉLIE được thiết kế riêng phù hợp với nhiều lứa tuổi, mục đích và ngành nghề khác nhau.

 

Tết này, Bạn sẽ về đâu?

Rong ruổi những ngày còn lại trong thành phố bé nhỏ. Chúng ta cố tìm kiếm điều gì khi lòng có chút mênh mang lơ đãng?! Cái vô định nơi tôi và Bạn – Nơi những con người đôi lúc cứ tự trách mình sao lại yếu mềm đến thế. Nhưng rồi cũng lại bao la như muốn ôm cả đất trời. Ôm cả những điều đơn sơ bình dị nhất... Chốn nào sẽ dành cho Bạn và tôi?!

Bạn thân mến! Nếu bạn cũng say mê cảm giác lọ mọ vẽ tranh nghịch cọ thỏa thích sáng tạo theo cách riêng của mình, Tết này Amélie xin mời Bạn cùng về thăm nguồn cội, chắt chiu từ những vật dụng gần gũi quen thuộc thông qua chuỗi chương trình trải nghiệm hội họa "Đưa cọ về nguồn". Chúng ta sẽ cùng tô vẽ nghịch màu, cùng trò chuyện, cùng uống trà và nhâm nhi kẹo mứt giữa không gian hội họa ấm cúng. 

 

Nội dung chương trình

20/2 - 21/02 (Mùng 5 - 6): Trải nghiệm hội họa Vẽ trên nón lá

22/2 - 23/02 (Mùng 7 - 8): Trải nghiệm hội họa Vẽ trên heo đất

24/2 - 25/02 (Mùng 9 - 10): Trải nghiệm hội họa Vẽ trên guốc mộc

Địa điểm

Amélie Art Studio Số 235, lầu 2, lô F, chung cư Ngô Gia Tự, đường Hòa Hảo, P.3, Q.10, HCM (Lô F đối diện Coopmart Hòa Hảo)

Phí tham dự

Tùy thuộc vào buổi Trải nghiệm hội họa, người tham dự sẽ trả một khoản phí tương ứng với chi phí họa cụ và sản phẩm mang về.

Thông tin chi tiết về chương trình

https://www.facebook.com/events/380808142383039/

Link đăng ký tham gia chương trình:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScXp5jY5DwrZwBwHbKkqn2Yq-NMcGNsB9S_FhMgbJQd7JOSAQ/viewform

Hotline: 0126 876 8816 (Ms. Thanh Phuong)

 

 

 

174 người xem


Bình luận (0)