Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public5 tháng trước

[Bình Định, Quảng Nam Và Các Tỉnh Lân Cận] 12 Suất Trải Nghiệm Kỹ Năng Sống Outward Bound Việt Nam 4 Ngày 3 Đêm Toàn Phần (Dành Cho Thanh Thiếu Niên 15 Tuổi Trở Lên) 2019

Hết hạn

Chúng tôi tin vào các khóa học của chúng tôi có thể mang lại sự thay đổi tích cực và tại Outward Bound, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp các khóa học cho học sinh, sinh viên nhiều nhất có thể. Chúng tôi ưu tiên những bạn thuộc diện gia đình có giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu chi phí của một khóa học Outward Bound vượt quá khả năng tài chính của bạn và bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng "Vì trẻ em Việt Nam” được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam tại Bình Định. Đừng bở lỡ cơ hội đặc biệt này!

Chương trình học bổng của chúng tôi đi theo nguyên tắc: mỗi người nên có cơ hội trải nghiệm phiêu lưu và thử thách, phát triển tính cách và lòng trắc ẩn, học các kỹ năng lãnh đạo và đạo đức phục vụ cộng đồng. 

Trân trọng thông báo về Học Bổng Outward Bound

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam là cơ sở trực thuộc Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Outward Bound Việt Nam – là một tổ chức thuộc tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), chịu trách nhiệm tổ chức các chương trình giáo dục trải nghiệm kỹ năng sống tại Việt Nam.


Trong khuôn khổ giải Gôn thường niên “Vì trẻ em Việt Nam” (Swing for the Kids) lần thứ 12 được Báo Đầu Tư Việt Nam tổ chức vào tháng 04/2018, Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Outward Bound Việt Nam (OBV) trân trọng trao tặng 12 suất học bổng toàn phần khóa học Trải nghiệm kỹ năng sống Outward Bound.


Mục tiêu của khóa học nhằm giúp học viên phát triển bản thân, đồng thời trang bị sự tự tin, ý chí quyết tâm vượt qua khó khăn và các kỹ năng mềm, kỹ năng sống thông qua các hoạt động học tập trải nghiệm ngoài trời. Những kỹ năng này là vô cùng cần thiết cho việc học tập cũng như sự nghiệp sau này của thanh thiếu niên. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng được nhận học bổng: học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên từ 15 tuổi trở lên tại Bình Định- Quy Nhơn và địa bàn lân cận (xa nhất là Đà Nẵng) có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với môi trường học tập của chương trình. Ưu tiên những người thuộc diện gia đình có giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn

2. Thời gian tham dự chương trình: dự kiến Quý 1/2019

3. Địa điểm tổ chức: Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam, Khu Du Lịch

Tân Thanh, Khu Kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định

4. Thời lượng khóa học: 04 ngày 03 đêm

5. Giá trị mỗi suất học bổng: 12 triệu đồng/1 học viên và học viên tham gia chương trình

được tài trợ toàn bộ học phí tham gia khóa hoạc và chi phí đi lại.

6. Hồ sơ xét học bổng của 01 ứng viên bao gồm:

- 01 bản photo Chứng Minh Nhân Dân

- 01 bản photo sổ hộ khẩu

- 01 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương hoặc nhà trường

- 01 đơn đăng ký tham dự chương trình

- 01 bản copy giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng)

Hồ sơ đăng ký sẽ không được gửi lại sau quá trình xét duyệt

7. Hạn cuối đăng ký và nộp hồ sơ: ngày 15/01/2019.

Để đăng ký tham gia hoặc giải đáp về khóa học, xin vui lòng liên hệ

Anh Nguyễn Thái Dương – Phụ trách vận hành

Email: [email protected] | Điện thoại: 0912 221 929

Thông tin liên hệ báo chí: Chị Trịnh Hồng Vân – Phụ trách Marketing

Email: [email protected] | Điện thoại: 0985 444 963


Mời bạn theo dõi thông tin chi tiết tại link: http://bit.ly/2BOfpN0

85 người xem


Bình luận (0)