Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[HCM] Sự Kiện "Brand Me Now!" - Khi Giá Trị Bản Thân Trở Thành Thương Hiệu 2018 (Miễn Phí)

Hết hạn

Người trẻ và những mộng mơ... Mỗi ngày lang thang trên Internet, ta dễ dàng bắt gặp những tít báo với câu hỏi đầy băn khoăn của người trẻ hiện nay: “Làm thế nào để ra trường lương tháng 2000 USD?” Mặc cho người lớn cười nhẹ, bảo rằng bạn trẻ ơi hãy thôi mộng mơ đi nào, chúng ta - thành viên của thế hệ Z được nuôi dạy trong khoảng thời gian phát triển, may mắn sở hữu những tiện ích của xã hội hơn hẳn các bậc cha mẹ X trước đó, hoàn toàn có quyền tự tin vào khả năng tạo sự khác biệt của mình. Chúng ta sẽ không làm những gì thế hệ khác muốn, mà sẽ làm những gì ta cho là đúng. Nhưng mà các Z-ers ơi, đã bao giờ ta tự hỏi: “Nếu người chủ trả cho ta 2000 USD, liệu ta có mang về cho họ 15 000 USD một tháng không?”. Tự tin là không sai, bởi có tin vào chính bản thân mình thì mới có can đảm thử, can đảm đương đầu với thách thức mà không quản ngại khó khăn. Tuy nhiên hãy tự tin và mơ mộng một cách có cơ sở, nếu không ta sẽ chẳng khác gì người đi lang thang không đích đến. Những con điểm, những tấm bằng đỏ đại học chưa chắc là đủ cho các nhà tuyển dụng, cái bằng chứng họ cần cho sự tự tin của bạn có khi là những thứ bạn không ngờ tới: bạn trong mắt những người khác, hay thậm chí những nơi bạn nghĩ là chốn-riêng-tư của mình như trang cá nhân,...   Thế hệ TÔI - ME generation.

Kéo rê chuột qua những dòng trên, bạn có thấy được mình trong đó - một người trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và hoài bão về tương lai của mình? Nhưng liệu bây giờ bạn đã thấy băn khoăn khi chợt nhận ra bảng điểm và bảng thành tích trên trường là chưa đủ? Giữa những người trẻ còn đang lần mò từng bước đi chập choạng trên con đường khẳng định mình, có những người trẻ nhạy bén với thời cuộc, tự rẽ lối đi riêng cho mình. Những bạn này đều có điểm chung là ý thức được sức hút của mình và biết cách biến chúng thành đặc trưng riêng mình, để dù ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng trở nên nổi bật trong đám đông. Vậy rốt cuộc, những người trẻ này đã làm gì với bản thân họ? Thương hiệu cá nhân chính là câu trả lời cho câu hỏi “Bạn là ai?” trong mắt người khác. Nó là vùng tâm lí bạn tạo ra cho người khác, là sự đảm bảo chứng minh cho một lĩnh vực, chuyên môn hay khả năng mà bạn đảm trách, với những giá trị uy tín không thể tìm thấy ở bất kì ai khác.   Trong thời đại mà sự giao thoa giữa các nền văn hóa, sự hội nhập tư tưởng đang tác động nhanh và mạnh đến bất kỳ ai, đặc biệt là giới trẻ, AIESEC tin rằng việc gây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN là chìa khóa cho bạn bộc lộ tính cách và khẳng định năng lực bản thân, là tấm thẻ V.I.P mở ra cánh cửa tương lại vững chắc cho bạn.  

I. BRAND ME NOW! là gì?

Sự kiện “BRAND ME NOW!” là một sự kiện được tổ chức bởi chi nhánh AIESEC in UEL nhằm đem đến cái nhìn sâu sắc đa chiều hơn về cụm từ đang “HOT” trong giới trẻ hiện nay: “THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN”, đồng thời là cơ hội để các bạn lắng nghe những chia sẻ quý báu, giàu kinh nghiệm của các diễn giả, từ đó có cho mình một chiến lược tạo thương hiệu bản thân hiệu quả.  

II. Tham dự BRAND ME NOW bạn nhận được gì?

  Cung cấp những tips giúp tạo dựng, duy trì và sử dụng thương hiệu một cách đúng đắn.    

III. Thông tin chi tiết  

1. Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên đang học tại các trường đại học: Tất cả các bạn sinh viên của các trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Công nghệ thông tin, Đại học Sư phạm kỹ thuật. (Đối với các trường khác, chúng mình sẽ sớm có xác nhận về việc các bạn có thể tham gia hay không nhé)
  • Quan tâm và có mong muốn phát triển thương hiệu bản thân.

2. Thời gian tổ chức:

  • 2:30 PM - 5:30 PM, 20/01/2018 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Samba Cafe, 17 Khổng Tử, Bình Thọ, Thủ Đức

3. Chi phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: http://bit.ly/brandmenow-aiesec  

4. Thông tin liên lạc:

458 người xem


Bình luận (0)