Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Đà Lạt] Buổi Chiếu Phim Ngoài Trời Gây Quỹ Từ Thiện - Warm 2018

Hết hạn

Ho ho ho!!!
Lại một năm mới sắp đến!
Cuối năm nay, bạn chưa có dự tính đi đâu và làm gì?
Bạn muốn tận hưởng một không khí tận hưởng một không khí mang phong cách Retro khi mọi người cùng nhau ngồi lại và xem phim ngoài trời?
Bạn muốn gửi gắm niềm hy vọng, điều ước của mình trở thành hiện thực vào năm sau bằng một cách thật nhẹ nhàng nhưng ấm áp!
Bạn muốn chia sẻ chút vật dụng của mình gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn mình như một món quà Giáng sinh gửi tới các em.
Thế còn chần chừ gì nữa, hãy tới với chúng mình, và mua 1 chiếc vé xem 1 bộ phim Giáng sinh ngoài trời để cùng nhau, chúng ta chào đón một năm mới theo 1 cách thật giản dị, nhiều niềm vui và sự ấm áp trong đó nhé!
--------------------
++++ Thời gian: tổ chức dự kiến 17h-21h30 thứ 7 ngày 29/12/2018
++++ Địa điểm: The Deer In Forest- 69 Lữ Gia, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
++++ Giá vé xem phim nè các bạn:
+ Vé early bird: 69k
+ Vé mua tại địa điểm: 79k
**** Đăng ký mua vé Early Bird tại Form sau:
https://bom.to/7Dx5F
Không chỉ là xem phim đâu nhé, tụi mình còn vài thứ hay ho khác sẽ tiếp tục được khoe sau! Đừng quên theo dõi Fanpage của Love Life Like in Dalat để cập nhật nhé!!!!
-----------------------------------
Notes: Vì đây cũng là 1 hoạt động để chúng mình gây quỹ hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Lạt- Lâm Đồng nên chúng mình có đặt sẵn 2 thùng là thùng tiền và thùng đựng quần áo cũ. Các bạn cố gắng ủng hộ!!!!!!!
Hoặc các bạn có quần áo cũ muốn đóng góp sớm xin vui lòng liên hệ với 2 số hotline sau, chúng mình sẽ tới địa chỉ của các bạn để lấy đồ luôn nhé:
- Trương Thảo Vy: 0569988049
- Phan Trung Kiên: 016275780

----------------------------------------------

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng truy cập vào Fanpage của LLL in Dalat: https://www.facebook.com/LovelifelikeinDalat

Hoặc qua email [email protected], m[email protected]


60 người xem


Bình luận (0)