Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[Đà Nẵng - BTTT] Sự Kiện Công Nghệ Lớn Và Sôi Động Nhất Đà Nẵng - DevDay 2017

Hết hạn

DEVDAY ĐÀ NẴNG 2017 – ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY

Sự kiện công nghệ lớn và sôi động nhất tại Đà Nẵng – DevDay Da Nang – sắp quay lại vào ngày 16/4/2017 tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Hiện nay cổng đăng ký tham gia DevDay Da Nang 2017 đã chính thức mở tại www.devday.org. Nếu bạn đã từng tham gia các sự kiện DevDay Da Nang trước đây hay dù bạn chưa từng tham gia, hãy nhanh tay đăng ký miễn phí ngay hôm nay để không bỏ lỡ các chương trình hội thảo, cơ hội gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp CNTT, cơ hội nhận những phần quà cực cool từ Ban Tổ chức và các hoạt động giao lưu sôi động tại sự kiện nhé:

Hoạt động hội thảo: Bạn là người yêu thích công nghệ, là người trẻ năng động và khát khao tìm hiểu những điều mới mẻ? Đến với các phiên hội thảo của DevDay, bạn sẽ được hòa mình vào không khí tranh luận sôi nổi, thỏa sức chia sẻ kiến thức và trao đổi trực tiếp với các diễn giả giàu kinh nghiệm.

Hoạt động trưng bày: Bên cạnh hoạt động hội thảo đặc trưng, triển lãm là một nét mới của DevDay Da Nang 2017 với nhiều đơn vị triển lãm đến từ các trường đại học, công ty CNTT và các lĩnh vực liên quan khác. Đến đây bạn có cơ hội tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp, khám phá những sản phẩm công nghệ mới, trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng. 

Tiệc đêm sôi động: Đến với sự kiện bạn cũng không thể nào bỏ qua buổi tiệc đêm cuối ngày – nét đặc trưng hấp dẫn của DevDay Da Nang để cùng bạn bè thưởng thức tiệc buffet, quẩy hết mình với các tiết mục âm nhạc đặc sắc và thử vận may của mình để rinh về nhà những phần quà hấp dẫn từ DevDay.

Các thông tin mới nhất về nhà tài trợ, diễn giả, chủ đề hội thảo và các chương trình hấp dẫn khác của DevDay 2017 sẽ liên tục được cập nhật tại WebsiteFacebook của sự kiện.

Đừng quên đăng ký tham gia tại: www.devday.org và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó quên tại DevDay 2017 nhé.

2,105 người xem


Bình luận (0)