Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Sự Kiện Gặp Gỡ Blogger - Copywriter - Nhà Văn Tại Sài Gòn (Vào Cửa Tự Do)

Hết hạn

Với ý tưởng hội tụ đầy đủ những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực viết lách từ copywriter – nhà văn – blogger – content marketer, sự kiện lần này là tâm huyết của Tổ Ong nhằm định hướng người trẻ, những kẻ yêu con chữ, bất cứ ai muốn “ăn nằm” cùng ngành sáng tạo hay khát khao hiểu sâu hơn về khái niệm “content is king”. Từ đó, các bạn có chiến lược và lộ trình công phá phù hợp để “sống chết” cùng nghề.

  • Thời gian: 8:45 AM - 11:00 AM 09/12/2017
  • Địa điểm: Không gian làm việc chung Toong Oxygen, tầng 3 tòa nhà Vista An Phú, 628C Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2

Vào cửa tự do (Số lượng vé có giới hạn). Đăng ký giữ ghế ngay bây giờ: https://goo.gl/forms/sd6mcNjTfd8R5T6u1

Viết lách là một phạm trù rộng lớn. Đã là người viết thì không có nghĩa cái gì họ cũng có thể viết được. Một người viết sách không có nghĩa sẽ có thể viết lời quảng cáo, một content writer không có nghĩa họ có thể kiêm luôn copywriter. 

Sự kiện là những câu chuyện vào nghề, những lời chia sẻ thẳng và thật nhất của người trong cuộc. Họ là những nhà văn, blogger, copywriter – họ ăn ngủ cùng con chữ và gắn bó với nghiệp viết – một trong những ngành sáng tạo đòi hỏi khả năng dấn thân, tìm tòi và khám phá.

Mỗi diễn giả, mỗi cá tính khác nhau. Họ có bề dày kinh nghiệm, họ có góc nhìn độc đáo riêng về lĩnh vực của mình. Thật thú vị khi cùng cầm cây viết nhưng họ sáng tạo những thứ khác nhau và nay ngồi chung bàn tròn chia sẻ. 

Nếu bạn ưa thích sự khác biệt, là kẻ yêu ngôn ngữ, hay đơn giản muốn khám phá chút dư vị ngoài ngành, đừng bỏ lỡ sự kiện có 1-0-2 này nhé.
Xem thêm thông tin về sự kiện tại đây


905 người xem


Bình luận (0)