Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] 4 Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Lỡ TOUCH Camp - "INTO THE WILD"

Hết hạn

1. CERTIFICATE:
Hoạt động ngoại khóa là một trong những điều cần thiết cho những ai có mong muốn xin học bổng du học cũng như những loại học bổng khác. Sau khi Camp kết thúc, mỗi người tham dự sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận tham gia từ BTC. Qua các kì trại trước, hiện có rất nhiều bạn đang là du học sinh của nhiều nước khác nhau như Mỹ, Hà Lan, Đức, Phần Lan v,v..


2. ENGLISH:
Khi tham gia Camp,, tất cả mọi người từ BTC đến người tham gia đều được yêu cầu sử dụng 100% TIẾNG ANH trong mọi hoạt động. Thông qua đó, người tham gia sẽ có thêm nhiều cơ hội sử dụng vốn tiếng Anh của mình trong giao tiếp thường ngày cũng như trong các trò chơi, hoạt động đòi hỏi tính tương tác giữa các thành viên trong đội và trong trại với nhau.

3. NATURE:
Nếu bạn đang cảm thấy ngột ngạt với khói bụi thành phố hay lệ thuộc quá nhiều vào các thiết bị công nghệ thì đây sẽ là khoảng thời gian để bạn tạm gác lại mọi hoạt động thường ngày để hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh cơ hội đắm mình cùng thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, bạn cũng sẽ có cơ hội thử thách bản thân khi toàn bộ thiết bị điện tử sẽ được BTC thu lại, cất giữ cẩn thận, và chỉ được trả lại vào giờ nghỉ ngơi (trong thời gian này bạn có thể liên lạc với gia đình).


4. GAMES:
Với những ai đã từng có cơ hội đi TOUCH Camp vào các mùa trước chắc hẳn đều có chung một nhận xét: Những trò chơi, thử thách của TOUCH thực sự “độc, lạ” và cũng “không hề dễ nhai". Các hoạt động diễn ra trong Camp sẽ được thiết kế nhằm kích thích tất cả các kỹ năng, kiến thức bạn đã có và đồng thời thúc đẩy người chơi đánh thức những tiềm năng tiềm ẩn của chính mình.

Ngoài ra các hoạt động còn đòi hỏi người chơi phải rèn luyện các kĩ năng mếm thiết yếu khác như khả năng phản ứng nhanh, giải quyết tình huống, kĩ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội cao.

Chỉ mới có 4 lí do thôi mà đã quá hấp dẫn phải không nào? Nếu vậy còn chần chừ gì mà không đăng kí tham gia INTO THE WILD CAMP ngay thôi nào. Rất rất nhiều điều bí mật vẫn đang được giữ kín đến phút chót chờ đợi bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ nhé!


-------


INTO THE WILD Camp:

  •  Địa điểm: KDL sinh thái Thác Đá Hàn, Đồng Nai 
  •  Thời gian: 27-29/07/2018 (3 ngày 2 đêm)
  •  Ngôn ngữ: 100% Tiếng Anh
  •  Lệ phí tham dự: 1.700.000d cho Campers , 800.000d cho Facilitators


Đối với Camper: https://tinyurl.com/CAMP2018-Camper (nộp đơn trước ngày 16/07)

Nhiệm vụ: chơi hết sức, nói tiếng Anh hết mình xuyên suốt trại hè 


Đối với Facilitator: https://tinyurl.com/CAMP2018-Faci (nộp đơn trước ngày 13/07)

Nhiệm vụ: Quan sát và hỗ trợ Camper khi các bạn tham gia trò chơi; đóng góp feedback thực tiễn để Camper hoàn thiện khả năng của mình hơn; là người kết nối giữa Camper và BTC


Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Facebook: facebook.com/touchvn

Email: [email protected]


---

YBOX hân hạnh đồng hành cùng TOUCH.

Liên hệ bảo trợ truyền thông: [email protected]

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

129 người xem


Bình luận (0)