Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Công Diễn Kịch Nói Chim Hải Âu Tổ Chức Bởi CLB Sân Khấu Và Điện Ảnh ĐH KHXH&NV 2017

Hết hạn

Với mong muốn mang lại một không gian nghệ thuật, tạo điều kiện để các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với các tác phẩm kịch kinh điển của VN và thế giới. Khoa Văn học - CLB Sân khấu và Điện ảnh rất hân hạnh giới thiệu Sân khấu kịch Văn khoa và vở kịch CHIM HẢI ÂU của đại văn hào Nga Anton Pavlovich Chekhov (Sê Khốp) đến các bạn.

Nội dung vở kịch không tập trung vào bất cứ cuộc đời của một nhân vật nào mà chỉ là những mẩu đối thoại dàn trải giữa các nhân vật đan xen chồng chéo liên tục. Với Chekhov, đó mới chính là cuộc đời trần trụi, không bi kịch không đau đớn mà là những số phận cứ vật vờ, tẻ nhạt. Cần một sự thay đổi để khiến hiện thực tươi sáng hơn và nghệ thuật cũng cần một chân trời mới không phù phiếm, ảo mộng. Nơi nghệ thuật có thể là chính nó, là cái Đẹp tự thân.

 • Chàng nghệ sĩ tài năng với khát khao cách tân nghệ thuật nhưng bất đắc chí với tình yêu tan vỡ. Đó không chỉ là tình yêu trai gái mà còn là tình yêu đối với nghệ thuật đã bị các thể lực ,tư tưởng cổ hủ truyền thống chà đạp, vùi dập.
 • Một nữ diễn viên nổi tiếng đắm mình vào lối sống hưởng thụ dục vọng với lối sống hưởng thụ, mù quáng trong dục vọng mà bỏ mặc tình máu mủ.
 • Tay nhà văn trăng hoa, nhu nhược chạy theo thị hiếu tầm thường như một con rối giữa nghệ thuật và cuộc đời.
 • Một cô gái thơ ngây sa ngã với ước vọng đổi đời lao mình vào con đường nghệ thuật hào nhoáng như một con thiêu thân để rồi hóa điên khi vỡ mộng.
 • Một mối quan hệ chắp vá, tạm bợ bởi không phát xuất từ tình yêu hai phía để sự gắn kết giờ đây hóa thành trò cười.
 • Có mảnh tình vụng trộm khi cuộc đời đã xế bóng, có những kiếp người không chấp nhận thực tại cứ mải mê đeo đuổi những thứ không thuộc về mình. Có người lầm lì khắc khổ với cuộc sống, có kẻ hả hê vô cảm trước cuộc đời.

Và có chăng nghệ thuật đang chòng chành trước con sóng của thời đại? Mọi thứ đang bị kéo ghì lại phía sau khiến mọi thứ trở nên nặng nề và nhàm chán?!

CLB sẽ rất vui nếu ai đó nói rằng, họ đã tìm đọc Chekhov, Gorky, Shakespeare, Molière, Lưu Quang Vũ,...nhờ xem những tác phẩm kịch kinh điển của Sân khấu kịch Văn Khoa.

---------------------------------------

SÂN KHẤU KỊCH VĂN KHOA KỊCH NÓI: CHIM HẢI ÂU TÁC GIẢ: ANTON PAVLOVICH CHEKHOV (SÊ KHỐP).

————---

THỜI GIAN:XUẤT 1: 18g30 16/12/2017 (Thứ 7)

XUẤT 2: 18g30 23/12/2017 (Thứ 7)

ĐỊA ĐIỂM: HỘI TRƯỜNG D, trường ĐHKHXH&NV - Cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

---------------------------------------

CÁCH THỨC MUA VÉ

CÁCH 1:

 • Xem sơ đồ chỗ ngồi tại đây: https://goo.gl/vVgGBh
 • Sau đó chọn cho mình một vị trí bạn thích và gọi đến số điện thoại dưới đây:0946780580 (Huỳnh Thơ).0120 672 6736 (Mỹ Đình).

CÁCH 2:

 • Đến trực tiếp tại bàn trước Thư viện trường ĐHKHXH&NV (cơ sở Thủ Đức) để mua vé. 
 • Thời gian đặt bàn 8h30- 4h30 ngày 29/11 đến 6/12.

CÁCH 3:

 • Gửi tin nhắn về cho BTC tại fanpage CLB Sân khấu và Điện ảnh.
 • GIÁ VÉ: 40.000đ/vé/người.

435 người xem


Bình luận (0)