Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Gala Tổng Kết Cuộc Thi Talent Generation: Nâng Cao Năng Lực - Bồi Đắp Khát Vọng - Khẳng Định Thương Hiệu 2018

Hết hạn

GALA TỔNG KẾT CUỘC THI TALENT GENERATION 2018 sẽ là nơi hội tụ hơn 300 tài năng trẻ xuất sắc của cuộc thi Talent Generation 2018 từ khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật, gần 50 đại sứ sinh viên, đại diện tiêu biểu đến từ các CLB sinh viên trên cả nước, và đặc biệt có sự hiện diện của gần 100 đại diện các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam như Bosch, Techcombank, Đại học Fulbright Việt Nam, Đại học Quốc gia TP.HCM,... Tại đây, UNESCO-CEP sẽ vinh danh những bạn thí sinh có thành tích xuất sắc nhất cuộc thi và tri ân các đối tác đã đồng hành cùng chương trình trong năm 2018.


Đặc biệt, ba phần chia sẻ truyền cảm hứng từ các anh chị đi trước hứa hẹn sẽ mang lại những góc nhìn mới mẻ và thực tế cho thế hệ trẻ tài năng. Đó chính là:


  • Shark Phi - Bóng hồng lừng lẫy và quyền lực của Shark Tank; Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Phó Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA), “bà đỡ" nổi tiếng cho hàng ngàn doanh nghiệp trẻ trong nhiều năm qua và là người khởi xướng các dự án cộng đồng kết nối doanh nghiệp lớn, nhỏ và start-up.


  • Anh Lý Quí Trung - Tổng Giám Đốc thương hiệu Nhà Xinh và tập đoàn nội thất AKA Furniture group; Giáo sư danh dự trường Đại học Western Sydney; tác giả nhiều đầu sách viết về khởi nghiệp, quản trị kinh doanh và là nhà đồng sáng lập thương hiệu Phở 24. Anh sẽ chia sẻ về câu chuyện thành công của Phở 24 cùng với giấc mơ của nội thất Nhà Xinh, và xa hơn nữa đó là hành trình đưa thương hiệu Việt ra thế giới.


Hơn nữa, một trong những vấn đề nóng hổi - “Người Việt trẻ còn yếu về trí tuệ cảm xúc?” cũng sẽ được bàn luận bởi các diễn giả. Tất cả chắc chắn sẽ tạo nên một đêm Gala độc đáo và đáng nhớ!


Thông tin sự kiện:


---
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline: 0838 400 427 hoặc 0838 427 427
Email: [email protected]
Website: http://talentgene.vn

---


YBOX hân hạnh đồng hành cùng Cuộc Thi Talent Generation.

Liên hệ bảo trợ truyền thông: [email protected]

Liên hệ hợp tác cùng YBOX:
http://bit.ly/HopTacCungYBOX

123 người xem


Bình luận (0)