Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Hội Nghị Mô Phỏng Liên Hiệp Quốc Quốc Tế Sài Gòn Tuyển Đại Biểu Đợt Regular Decision SIMUN 2019

Hết hạn

SIMUN 2019: TUYỂN ĐẠI BIỂU ĐỢT REGULAR DECISION

(English caption below)

---

Đơn đăng ký: http://bit.ly/SIMUN19_RegularBirdDelegateRecruitment

Ngày diễn ra hội nghị: 12-14/7/2019

Địa điểm: Đại học Fulbright Việt Nam (105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)

Deadline đăng ký: 23:59 ngày 18/5/2019

Phí tham gia: 300.000 VNĐ


Alexander Graham Bell từng nói rằng: “ Khi một cánh cửa đóng lại cũng là lúc một cánh cửa khác mở ra...”


Sau khi đợt tuyển đại biểu sớm kết thúc, hẳn đã có nhiều bạn đang cảm thấy tiếc nuối vì mình vẫn chưa kịp điền đơn đăng ký phải không? Nào, vui lên đi thôi, cơ hội dành cho các bạn đã đến rồi đây! SIMUN xin thông báo, đơn tuyển Đại biểu thường cho Hội nghị SIMUN 2019 đã được mở!


Bất kể bạn chỉ mới biết đến MUN gần đây hay đã là một người lão luyện, SIMUN vẫn sẽ luôn có những điều mới mẻ để mang đến cho bạn! Năm nay chúng mình có sáu hội đồng để các bạn có thể chọn: từ những hội đồng nền tảng như UNHRC, UNESCO, UNCSTD cho đến hội đồng đặc biệt như Hội đồng Tổ chức Thương mại Thế giới WTO, Hội đồng Khủng hoảng Lịch sử - chính là Hội nghị An ninh và Hợp tác châu Âu (CSCE) - và Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc UNDP! Chưa dừng lại ở đó, UNDP đặc biệt vì SIMUN sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các đại biểu lần này, với UNDP là hội đồng duy nhất được chọn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt xuyên suốt 3 ngày hội nghị. Đây chính là cơ hội để cho các đại biểu có mong muốn trải nghiệm MUN nhưng vẫn còn e ngại về khả năng tiếng Anh của mình được thử sức!


Có thể bạn vẫn đang tìm kiếm một cơ hội để thử thách chính bản thân mình, hoặc có thể đam mê của bạn là những vấn đề chính trị và xã hội, hay chỉ đơn giản là bạn luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ. Dù là bất cứ mục đích nào trong số đó, SIMUN vẫn luôn chào đón bạn gia nhập đại gia đình của chúng mình! Thế nên hãy click vào link để điền đơn và đến với chúng mình ngay nào!

_____________________


SIMUN19: REGULAR BIRD DELEGATE APPLICATION


Application form: http://bit.ly/SIMUN19_RegularBirdDelegateRecruitment

Conference date: July 12-14th, 2019

Venue: Fulbright University Vietnam (105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú Ward, District 7, Ho Chi Minh City)

Deadline: 23:59 May 18th, 2019

Participation fee: 300.000 VND (13 USD)


As Alexander Graham Bell once said: “When one door closes, another door opens...”


After the Early Bird Delegate Recruitment has ended, there must have been a lot of you who are regretting not filling in the application. Well, don't be! Lighten up, now, your chance to join us has come! SIMUN is very pleased to announce that the Regular Bird Delegate Recruitment for SIMUN 2019 is finally open!


Whether or not you are new to MUN or already a novice, SIMUN will always have something new to offer to make your MUN experience even more interesting. In 2019, SIMUN has six committees for you to choose from: the classic UNHRC, UNESCO, UNCSTD, the special WTO committee, and Historical Crisis Council that is Conference on Security and Cooperation in Europe, and last but not least, the United Nations Development Program! At SIMUN this yearm you will be able to have an entirely new experience with a UNDP committee that operates entirely in Vietnamese during the three-day conference! This is the chance for the delegates who wish to challenge themselves with MUN but are still shy about their English skills.


Are you still eager to put yourself to the test? Or maybe you are passionate about politics and social affairs? Perhaps you are keen on experiencing new and different things? No matter what your purposes are, SIMUN always welcomes you to our family! Click on the link to join us right now!

_____________________

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/simun2018/

Email: [email protected]

Hotline:

Mr. Nguyễn Trung Tín: (+84) 8985 08150

Ms. Trần Lê Bảo Trân: (+84) 938 257 960


YBOX hân hạnh đồng hành cùng Saigon International Model United Nations


Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong


Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.


445 người xem


Bình luận (0)