Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Hội Thảo Chuyên Đề "Nghiệm: Ánh Sáng Từ Bên Trong ?" - Diễn Giả Giáo Sư Phan Văn Trường - Cuộc Thi Hùng Biện Say To Succeed Lần VIII Năm 2019

Hết hạn

PHÁT ĐỘNG HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED

LẦN VIII - 2019Tác phẩm Nhà Giả Kim của tác giả Paulo Coech kể về chàng Santiago và hành trình đi tìm kho báu ở Kim Tự Tháp. Trong suốt hành trình của mình, giữa những lúc khó khăn nhất, có lẽ anh chàng đều nhận được sự trợ giúp từ một sức mạnh vô hình đến từ tâm linh vũ trụ thông qua “điềm báo” và những “dấu hiệu” chỉ đường . Và nếu nhìn ở góc độ thực tế hơn, ta sẽ nhận ra rằng “vũ trụ” đó chính là niềm tin mãnh liệt của chàng, mỗi thời khắc đều như thì thầm chỉ bảo, hay động viên, vỗ về chàng thông qua “ngôn ngữ của trái tim”.


Santiago lựa chọn đi theo trái tim mình, đó không phải là một hành trình dễ dàng. Nhưng với niềm tin mạnh mẽ và sự kiên tâm của mình, anh đã đến được nơi anh cần đến, tìm được kho báu của mình và "tỏa sáng" theo cách riêng của anh.


️Mỗi người đều mang trong mình một vẻ đẹp, một thứ “ánh sáng” riêng biệt. Và chỉ khi nào bạn nhận ra và tìm được thứ “ánh sáng’ ấy, bạn mới thật sự là chính mình và tìm đến được những đam mê khiến bản thân “rạng ngời” hơn. Con người đẹp và hạnh phúc nhất chỉ khi ngừng trở thành ai đó và sống với đúng bản chất của mình.

¿ Vậy làm thế nào để “Nghiệm” ra thứ “ánh sáng” bên trong bạn?

¿ Làm sao để là một tiểu thiên thể trong vũ trụ nhưng vẫn luôn tự phát sáng?


◊ Và người sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này chính là Giáo sư Phan Văn Trường – Người Thầy của sự ấm áp. Người thầy đã đi qua rất nhiều nước trên thế giới, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau và đã nếm trải biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời. Đến với Hội thảo Chuyên đề Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed lần VIII - 2019, thầy sẽ chia sẻ với chúng ta chủ đề: “NGHIỆM: ÁNH SÁNG TỪ BÊN TRONG?”

“Con người giống như cửa kính muôn màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng phát ra từ bên trong.”

- Elisabeth Kübler-Ross -

----------------------------------------------

◊ Thông tin Hội thảo:

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN VIII – NĂM 2019

  • Chủ đề:” NGHIỆM: ÁNH SÁNG TỪ BÊN TRONG?”

  • Thời gian: 17h30 ngày 18.04.2019

  • Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP.HCM.

◊ Link đăng kí tham gia: https://hungbiensaytosucceed.com/

--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng CLB Mầm Sống trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM

Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOXHết hạn

----------------------------

Hợp Tác Cùng YBOX.VN Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

289 người xem


Bình luận (0)