Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HCM] Cơ Hội Tham Quan Cơ Sở Mới Của Trường PSB College Việt Nam - Đơn Vị Giáo Dục 100% Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Cung Cấp Chương Trình Đào Tạo Liên Thông Cử Nhân Đại Học Tại Singapore, Úc, Anh & Hội Thảo Chuyên Đề “3 Steps To Be Knowledgeable”

Hết hạn

Đón năm mới cùng cơ sở mới của PSB College Việt Nam, được thành lập từ tháng 9 năm 2003 và là cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore. PSB College Việt Nam đã có hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo và được bộ giáo dục và là đơn vị giáo dục 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo liên thông Cử nhân Đại học tại Singapore, Úc, Anh.

Chương trình đào tạo

PSB College Việt Nam đào tạo: Chương trình Anh ngữ, Quản trị Kinh Doanh, Quản trị Kinh Doanh (Marketing và Quản lí bán hàng) và Quản trị Du lịch – Khách sạn. Với sự lựa chọn linh hoạt cho chương trình giáo dục quốc tế, sinh viên có thể chọn hoc năm nhất và năm hai tại Việt Nam, sau đó lựa chọn hoàn thành năm cuối tại Học viện PSB Singapore hoặc các trường đại học đối tác của PSB College Việt Nam tại Anh và Úc.  Bên cạnh đó, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên hành trang sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai với chương trình đào tạo thực tiễn, và tự hào với 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp của PSB College Việt Nam được việc làm theo đúng với chuyên ngành được đào tạo chỉ trong vòng từ 2 đến 3 tháng.

Để biết thêm về chương trình đào tạo và hoạt động của trường, mời các bạn tham dự hội thảo của trường với chuyên đề “3 steps to be knowledgeable” được diễn ra vào lúc:

Đợt 1:      8am – 11am, Chủ nhật ngày 14/1/2018

Đợt 2:      8am – 11am – Chủ nhật ngày 28/1/2018

Địa điểm: Tại PSB College Việt Nam – Số 15 Trần Văn Trà, Phường Tân Phú, Quận 7

>>> Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc 0903 898 827

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Tháng 1 năm 2018, PSB College Việt Nam vui mừng thông báo về cơ sở mới tại Quận 7, TP.HCM. Khuôn viên trường mới của là một sự hài hòa độc đáo của công nghệ và phương pháp học tập tiên tiến, trong một môi trường xanh mát với cây cỏ tự nhiên và điều kiện ánh sáng. Cơ sở mới sẽ bao gồm khu tiếp tân trang trọng và tao nhã, lớp học hiện đại, Phòng Hội thảo, phòng y tế, phòng nghiên cứu học tập, sân trường xanh với không gian rộng rãi thích hợp cho việc học nhóm, hoặc nghiên cứu, sân Bóng và nhiều hơn nữa....

Khu vực giải trí với màn hình lớn được trang bị đầy đủ trang thiết bị dành cho giải trí lẫn nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Quy mô lớp học nhỏ và được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập trung học tập và nghiên cứu cho các bạn sinh viên.

Khuôn viên trường và hành lang rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái ngay từ khi bước chân vào.

Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng và mở rộng thêm khu vực giải trí cho sinh viên với thiết kế sáng tạo và hiện đại cùng sự tinh tế trong việc kế hợp những gam màu tương phản, các bạn sinh viên sẽ được giải tỏa hết mọi căng thẳng, stress sau những giờ học dài tại đây.

Thư viện mới của PSB College Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến đồng thời với phong cách bày trí và thiết kế của khu vực này sẽ khơi dậy một niềm đam mê học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Điểm khác biệt với cơ sở trước là PSB College Việt Nam ở quận 7 có khu ký túc xá ngay bên cạnh trường với đầy đủ những thiết bị, dụng cụ tiện nghi phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của sinh viên và sẽ không cần phải lo lắng về việc đi học xa.

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, PSB College Việt Nam luôn nỗ lực và phát triển không ngừng không chỉ để cung cấp cho những bạn sinh viên tại trường điều kiện học tập tốt nhất mà còn đào tạo các bạn trở thành những người lãnh đạo trong tương lai.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc 0903 898 827

2,019 người xem


Bình luận (0)