Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Hội Thảo Thông Tin Chương Trình MBA - Đại Học Quốc Gia Singapore NUS 2016

Hết hạn

Hội thảo về chương trình MBA của trường NUS được tổ chức bởi Giám đốc Tuyển sinh, cô Jennifer Luo và có sự góp mặt của các cựu sinh viên. Ngoài việc được giới thiệu về chương trình MBA và các học bổng, đây là cơ hội để ứng viên trực tiếp giao lưu với đại diện tuyển sinh về các vấn đề liên quan đến việc ứng tuyển.

 
Bên cạnh đó, người tham dự sẽ có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng 01 sách GMAT Official Guide 2016

Để tìm hiểu thêm về chương trình, mời các bạn tham dự hội thảo của trường vào lúc:

  • Thời gian: 19:00 - 21:00, Thứ 4, 23/11/2016
  • Địa điểm: KS Park Hyatt, 02 Công trường Lam Sơn, Quân 1
  • Đăng ký: Miễn phí tham dự  >>>TẠI ĐÂY<<< 

Thay mặt Đại diện Tuyển sinh, Mrs Jennifer Luo, rất mong được đón tiếp các bạn!

--- 

Bản chất của việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là nâng cao khả năng quản lý và xử lý các mối quan hệ trong môi trường làm việc. Thông thường, khi đã có trên 2 năm kinh nghiệm, nhiều người thực sự thấy rõ tấm bằng MBA quan trọng thế nào trong việc bổ sung kiến thức, kinh nghiệm quản lý và lợi thế cho con đường thăng tiến sau này. 

Nhiều cựu sinh viên MBA chia sẻ, nếu học MBA tại môi trường nước ngoài, việc nhìn nhận và xử lý vấn đề sẽ đa dạng hơn, giáo trình cập nhật hơn và có cơ hội tiếp cận với nhiều mối quan hệ tiềm năng.

Điểm nổi bật của chương trình MBA của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là các hoạt động ngoại khóa và một số môn học được thiết kế riêng giúp học viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và hòa nhập tối đa trong môi trường quốc tế, có thể kể đến:

- Management Communication: môn học được thiết kế riêng cho chương trình MBA của NUS nhằm giúp học viên khai thác và phát triển sức ảnh hưởng cá nhân, đặc biệt khi giao tiếp trong các tình huống phức tạp, đòi hỏi phải có chiến lược để đạt được mục đích mong muốn.

- Dự án Thực tập Quản lý (Management Practicum): là dự án thực tập theo nhóm trong 3-4 tháng nghiên cứu các tình huống kinh doanh thực tế. Dự án sẽ thử thách kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, các kỹ thuật và kiến thức chuyên môn như phân tích – nghiên cứu – giải quyết vấn đề và chiến lược doanh nghiệp, khai thác cơ hội kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả quản lý. Trong dự án, học viên sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và tham quan các công ty, tập đoàn liên quan đến dự án.

- Các chương trình Trao đổi sinh viênThực tập ở nước ngoài cùng nhiều hoạt động ngoại khóa.

- Nhiều cơ hội học bổng 10%-100%

 

1,647 người xem


Bình luận (0)