Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HCM] Hội Thảo "Trở Thành Sinh Viên Đại Học Quốc Gia TP. HCM, Nhận Bằng Đại Học Của Các Trường Uy Tín Thế Giới" 2019 (Miễn Phí Tham Dự, Cơ Hội Nhận Voucher Khoá Học Tiếng Anh 10 Triệu & Học Bổng 100 Triệu)

Hết hạn

Cùng lúc trải nghiệm 2 đặc quyền mà chỉ sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế mới có được: vừa là sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM, vừa nhận bằng cử nhân quốc tế do các trường đại học uy tín thế giới cấp.

Tham dự ngay hội thảo “TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM, NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG UY TÍN THẾ GIỚI” để tìm hiểu chi tiết về đặc quyền của chương trình đào tạo liên kết quốc tế.

  • Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Bảy, ngày 23/03/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Hotel – 177, 179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM
  • Đối tượng tham gia: Phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình liên kết, du học.

>>> Đăng ký tham gia miễn phí ngay TẠI ĐÂY <<<

Giải đáp những thắc mắc, trăn trở của phụ huynh đối với chương trình liên kết quốc tế.

1. Giới thiệu sự kiện

Tại hội thảo, học sinh và phụ huynh sẽ được các chuyên gia đại diện các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới như Đại học Andrew Mỹ, Đại học Turku Phần Lan, giới thiệu thông tin về chương trình du học và đào tạo liên kết quốc tế. Đây là những đối tác chính thức của Viện Đào tạo Quốc tế với hình thức, chất lượng đào tạo và bằng cấp được chứng nhận và công nhận trên toàn cầu. Bằng các thông tin bổ ích, học sinh và phụ huynh sẽ có cái nhìn từ khái quát đến chi tiết cuộc sống của du học sinh quốc tế bao gồm: chỗ ở, chi phí học tập, sinh hoạt, chương trình đào tạo, bằng tốt nghiệp, cơ hội việc làm và cả những chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong và ngoài nước.

Các bạn học sinh và phụ huynh có thể bày tỏ những thắc mắc, bối rối khi bắt đầu phải đưa ra quyết định chọn trường, chọn ngành cho phù hợp với đam mê và khả năng của mình. Bằng hình thức tư vấn 1-1, các chuyên gia sẽ trực tiếp trò chuyện và trả lời cụ thể những thắc mắc, nghi ngại giúp các bạn học sinh và phụ huynh thêm tự tin hơn, quyết tâm hơn trước sự sự lựa chọn cho tương lai.

Đặc biệt, học sinh tham dự hội thảo còn có cơ hội nhận được học bổng là voucher khóa học tiếng Anh trị giá lên đến 10 triệu đồng tại Viện Đào tạo Quốc tế & nhận học bổng lên tới 100 triệu đồng.

2. Những lợi ích vượt trội của chương trình liên kết quốc tế từ Viện đào tạo quốc tế, Đại học quốc gia TP.HCM.
Viện đào tạo quốc tế Đại học quốc gia TP.HCM mang đến chương trình đào tạo liên kết quốc tế, hội tụ các ưu điểm và lợi ích tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam:

  • Thời gian nhập học linh động là một lợi thế để sinh viên chủ động sắp xếp lịch trình của mình. Hệ cử nhân đại học Andrews có thể nhập học theo mùa xuân, hạ hoặc thu. Các bạn học sinh, sinh viên có thể nhập học ngay, hoặc dành thời gian nghỉ ngơi dài cho các chuyến du lịch, thực tập, làm thêm trước khi bắt đầu học đại học. Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn học hoàn toàn 4 năm tại Việt Nam hoặc 2 năm học ở Việt Nam, 2 năm chuyển tiếp sang Hoa Kỳ, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của sinh viên tại thời điểm đó.
  • Tương tự, đối với chương trình cử nhân đại học Turku Phần Lan, sinh viên cũng có thể học tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang Phần Lan tuỳ theo lựa chọn của sinh viên.
  • Dù học tập ở quốc gia nào, sinh viên vẫn được trải nghiệm trọn vẹn những đặc quyền từ Viện Đào tạo Quốc tế. Đó chính là chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt từ các giảng viên có trình độ cao thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Andrews. Ưu điểm nổi bật là thu gọn các môn học đại cương, kiến thức chuyên ngành được đào sâu, bám sát thực tiễn và liên tục thực hành để đạt hiệu quả tốt nhất trong học tập.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do trường đại học của Mỹ và Phần Lan cấp có giá trị toàn cầu. Ngoài kiến thức chuyên ngành, hành trang mà Viện Đào tạo Quốc tế chuẩn bị cho sinh viên còn là ngoại ngữ, kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo và phong cách làm việc năng động, sáng tạo, sẵn sàng thích nghi với mọi môi trường làm việc trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo liên kết quốc tế hấp dẫn này, quý phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham dự hội thảo theo LINK hoặc liên hệ hotline: 0983 01 06 12.

Tham khảo thông tin chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY

182 người xem


Bình luận (0)