Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Lễ Hội Văn Hóa Việt - Nhật Lần Thứ V 2018 (Miễn Phí Vào Cửa)

Hết hạn

Lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam là hoạt động hướng tới mục đích giới thiệu với người dân Việt Nam về nền văn hóa, những nét truyền thống, con người Nhật Bản.

Với khẩu hiệu “Cùng nắm chặt tay nhau”, hướng đến việc thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước Nhật- Việt thông qua hàng loạt các chuỗi hoạt động sôi nổi và thú vị kéo dài suốt 2 ngày (27-28 /1/2018).

Địa điểm: Công viên 23 tháng 9

Khi đến với lễ hội văn hoá Việt – Nhật (Japan Vietnam Festival), mọi người sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi vô cùng hấp dẫn như câu cá, bóng nước, bắn súng, ném vòng và ném banh.

Đặc biệt, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi bạn khi đạt điểm thưởng với mỗi trò chơi đấy! 

Chương trình Manga Festival in Vietnam, nằm trong sự kiện Japan Vietnam Festival 2018 sẽ diễn ra tại khu B, Công viên 23/9 (Kế bên Taka Plaza) từ 27/1 (thứ bảy) đến 28/1/2018 (chủ nhật) – 10:00-20:00 sẽ mang tới hơn 800 cuốn truyện tranh và nhiều hoạt động thú vị khác.

Show vẽ manga live Kadokawa: Kaoru Mori [Emma] [A Bride’s Story] 14:00-15:30 và 16:30-18:00

Các sự kiện diễn ra tại nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ:

  • Triển lãm: 

Giấy có chữ ký từ các tác giả nổi tiếng

Các bức tranh được phục hồi từ bản gốc

  • Thời gian diễn ra ký tặng cho quý độc giả:+ 14:00 - 15:30 Shogakuran: Hidenori Kusaka, Satoshi Yamamato, [Pokemon Adventures]+ 16:00 - 17:30 Kodansha: Waka Miyama [Elegant Yokai Apartment Life]+ 18:00 - 19:30 Shueisha: Io Sakisaka [Strobe Edge] [Blue Spring Ride]
  • https://www.facebook.com/Manga-Festival-in-Vietnam-9867176…/

Bon Odori là một trong những điệu nhảy truyền thống thường được tổ chức ở các lễ hội ở Nhật Bản.

Với phương châm vui – trẻ - khoẻ, lễ hội Bon-Odori tại JVF 2018 dành cho tất cả mọi người từ 2 nước Nhật Bản và Việt Nam cùng giao lưu và chia sẻ, thắt chặt mối giao hảo giữa 2 nước.

Đặc biệt, những nghệ sĩ đến từ hai nước Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng nhau mặc áo Happi và biểu diễn điệu nhảy Bon-Odori trên nền nhạc Doraemon.

Mỗi đất nước trên thế giới đều mang 1 nền ẩm thức phong phú và đa dạng.Với Nhật Bản, sushi, bánh bạch tuộc Takoyaki, mì Yakisoba… là những món ăn được nhiều người trên thế giới biết đến thì nền ẩm thực Việt Nam cũng nổi tiếng với phở, chả giò, gỏi cuốn.... với hương vị và nét đặc trưng rất riêng.

Đến với Japan Vietnam Festival 2018, bạn không chỉ được tham gia những họat động đầy thú vị mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn Nhật – Việt đặc sắc do chính các đầu bếp từ 2 nước chế biến. Quá hấp dẫn đúng không nào?

Với mục đích mở rộng thị trường âm nhạc Nhật ra nước ngoài và phổ biến dòng nhạc Pop ra công chúng, cuộc thi hát Karaoke Nodo Jiman sẽ được tổ chức dành những người tham gia Japan Vietnam Festival 2018.

Thời gian tổ chức

Ngày 27/01 (thứ 7) Vòng sơ khảo

Ngày 28/01 (Chủ nhật) Vòng chung kết (10~12 giờ)

Địa điểm:

Vòng sơ khảo – Công viên 23 tháng 9

Vòng chung kết – Công viên 23 tháng 9 tại sân khấu chính

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi ngườiPhí tham gia: Miễn phíThể lệ: Những thí sinh Việt Nam tham gia Karaoke Nodo Jiman sẽ sử dụng DAM-phần mềm Karaoke số 1 Nhật Bản, 8 người có điểm số cao nhất sẽ lọt vào chung kết trình diễn trên sân khấu để chọn ra người thắng cuộc cuối cùng.

Cùng tham dự để nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn nha!

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện.

4,871 người xem


Bình luận (0)