Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Ngày Hội Thông Tin: Are You Ready To "Thẳng"? Từ AIESEC - Global Volunteer

Hết hạn

VÌ CUỘC ĐỜI NÀY KHÔNG ĐỦ DÀI ĐỂ CHO TA ĐI ĐƯỜNG VÒNG

Mỗi người sinh ra đều được phép lựa chọn hướng đi cho cuộc đời của chính mình. Sẽ thật bất công nếu đem con đường của người này so sánh với con đường của người khác sở dĩ mỗi người có một gia cảnh và môi trường sống khác nhau, họ có quyền và những ràng buộc khác nhau để đi đến quyết định của mình. Đôi khi vì hoàn cảnh, nhiều người phải đi đường vòng mới đến được cái đích mà họ đặt ra. Nhưng nếu bạn có thể đi đường thẳng thì việc gì phải quay lưng lại để tìm hướng đi khác? Bạn nghĩ đi đường vòng sẽ nhanh hơn vì ít chướng ngại hơn? Chưa chắc. Con đường ấy bằng phẳng và cũng lắm thử thách chông gai, nhưng hãy cứ đối diện, từ từ bạn sẽ thành công.

Vì cuộc đời này quá ngắn ngủi để cho ta mãi lẩn quẩn, và cuộc đời này cũng không đủ dài để ta đi đường vòng nhiều lần… nên hãy sống thông minh và bước đến cái đích mình muốn bằng một con đường thẳng và ngắn nhất.

Nào, hãy nhìn xem bạn dành bao nhiêu thời gian của cuộc đời cho việc đắn đo rồi? Giờ là lúc bạn đưa ra một lựa chọn thông minh, một điểm đến mà nơi đó bạn có thể tự chuẩn bị cho mình bước hành trang vững vàng nhất cho tương lai. Đi cùng AIESEC, bạn dám không?

-----------------

[GLOBAL VOLUNTEER - INFO SEMINAR] ARE YOU READY TO THẲNG?

  • Link đăng ký: bit.ly/GlobalVolunteerSeminarHCM
  • Thời gian: 08:30AM - 11:30AM, Chủ nhật ngày 19/11/2017
  • Hạn chót đăng ký: 11:59PM, Thứ bảy ngày 18/11/2017
  • Địa điểm: Sẽ được thông báo sau.
  • Liên hệ: Ms. Thanh (0168 533 1051)

-----

  • Đăng ký tham gia chương trình tình nguyện quốc tế Global Volunteer tại: bit.ly/signup-GV-FB

-----

"Global Volunteer" cung cấp cơ hội TÌNH NGUYỆN Ở NƯỚC NGOÀI cho các bạn trẻ trong vòng 6-8 tuần. Thông qua chương trình, bạn sẽ hoạt động trong các dự án do AIESEC xây dựng cùng các tổ chức phi chính phủ, trường học hoặc các đơn vị tổ chức tuỳ thuộc loại dự án có đóng góp trực tiếp cho 1 trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, như giáo dục chất lượng, tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm, giảm bất bình đẳng, nước sạch và vệ sinh.

Xem thêm thông tin sự kiện tại đây

884 người xem


Bình luận (0)