Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HCM] Nuit Rouge - Đêm Dạ Hội Của Thời Học Sinh Cùng B-Ray Và Kay Trần 2018

Hết hạn

Nuit Rouge trong tiếng Pháp có nghĩa là “đêm đỏ”, và màu đỏ thì tượng trưng cho sự nhiệt huyết, hăng say của tuổi trẻ. Với ý nghĩa đó, Nuit Rouge mong muốn có thể đem lại cho các bạn trẻ một dấu ấn đẹp đẽ, một kỉ niệm khó quên của thời thanh xuân, quãng đời học sinh một đi không trở lại.


Nuit Rouge là một tổ chức độc lập được thành lập với tiêu chí đem lại những đêm prom thường niên cho các bạn trẻ ở bất cứ trường THPT nào. Chúng tôi đã rất may mắn khi gặt hái được thành công đầu tiên vào mùa hè vừa rồi với sự ủng hộ của hơn 300 gương mặt trẻ vào mùa hè năm ngoái.


Đến với vol.2 sắp diễn ra vào ngày 16.02.2019 này tại Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza, Nuit Rouge sẽ hội ngộ các bạn trẻ với quy mô lớn hơn cùng sự xuất hiện của hai nghệ sĩ nổi tiếng - rapper B-RAY và KAY TRẦN. 


Không chỉ là một đêm prom, Nuit Rouge vol. 2 là sẽ là một dấu ấn dạ hội chuyên nghiệp, được trau chuốt trong từng khâu tổ chức, với các giải thưởng đặc biệt như Vua và Nữ Hoàng của đêm dạ tiệc, giải thưởng mặc đẹp nhất prom và giải cặp đôi đẹp đôi nhất trong đêm, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đến với các bạn.


Giá vé: 450,000VND++

Đăng ký mua vé ngay tại: http://bit.ly/nuitrouge

Liên hệ thông qua facebook page: https://www.facebook.com/nuitrougepromnight


--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng Nuit Rouge

Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong

Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

512 người xem


Bình luận (0)