Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HCM] Prom De La Perle 2019 - Lời Báo Hiệu Từ Một Viên Ngọc Quý

Hết hạn

Thanh xuân đối với mỗi người luôn mang những sắc thái riêng biệt nhưng chắc chắn thanh xuân là muôn vàn sắc màu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Đâu đó là những nuối tiếc mà bản thân đã bỏ lỡ, hay những hồi ức buồn hoặc những trải nghiệm tươi đẹp mà bản thân luôn muốn quay lại để tìm về cảm giác quen thuộc ấy. Và “Prom de la Perle” của trường THPT Bùi Thị Xuân chính là nơi để các bạn có thể mang lại cho mình tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất, để cùng nhau trải lòng, thổ lộ về những câu chuyện được viết ra bởi bản thân chúng ta. 

 

Đến với Prom de la Perle, các bạn sẽ được trải nghiệm đẳng cấp của nhà hàng RIVERSIDE PALACE đầy sang trọng. Và chắc chắn đây sẽ là không gian phù hợp cho các bạn được sở hữu những bộ ảnh lung linh nhất. 

 

Một truyền thống không thể thiếu trong các buổi dạ hội Prom đó chính là tìm ra gương mặt sáng giá cho ngôi vị King & Queen, chương trình sẽ tìm ra những bạn thật sự tài năng và có cá tính để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện đêm Prom de la Perle 2019.  

 

Sở dĩ Prom mang tên “la Perle” vì nó có nghĩa là một viên ngọc sáng, như báo hiệu điều gì sắp xuất hiện. Hãy đến với Prom de la Perle, hòa vào vũ khúc lãng mạn trong bộ trang phục đẹp đẽ nhất để những viên ngọc ẩn mình trong mỗi chúng ta được một lần rực sáng mà sau này khi nhìn lại ta chẳng phải hối tiếc.

 

Thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược, để ghi vào danh sách những cái tên đầu tiên bước đến khán phòng dạ tiệc hoàng gia.

 

Thành phố về đêm lấp lánh những sắc màu

Buổi dạ tiệc dần hé mở…

 

-------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT

·         Địa điểm: Nhà hàng RIVERSIDE PALACE, sảnh Nile & Volga, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM.

·         Thời gian: 17:30 ngày 27/5/2019.

·         Link bán vé online: bit.ly/DangKiVeLaPerleDot2

Các bạn hãy follow page CLB Sắc Màu - THPT Bùi Thị Xuân TPHCM (https://www.facebook.com/sacmaubtxhcm/) để theo dõi những bài viết, thông tin vé các đợt sắp tới từ BTC và nhanh tay sở hữu ngay một tấm vé để có thể lưu giữ những kỷ niệm cùng nhau trong khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp ấy nhé!!

 #promdelaPerle  #SM

--

YBOX hân hạnh đồng hành cùng CLB Sắc Màu - Trường THPT Bùi Thị Xuân

Liên hệ bảo trợ truyền thông:  [email protected]

Liên hệ hợp tác cũng YBOX:  http://bit.ly/YBOX-Partnership

 


81 người xem


Bình luận (0)