Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Social Project Management Workshop - Hội Thảo Về Quản Lý Dự Án Xã Hội Hoặc Khởi Nghiệp Theo Mô Hình Doanh Nghiệp Xã Hội 2017

Hết hạn

NỘI DUNG

Workshop “Social Project Management” nhằm truyền cảm hứng và thúc đẩy thanh thiếu niên Việt Nam, đặc biệt là thế hệ học sinh, sinh viên – những người muốn xây dựng sự nghiệp liên quan đến Quản Lý Dự Án Xã Hội hoặc Khởi Nghiệp theo mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội. Đến với “Social Project Management Workshop” của AYLA, người tham dự sẽ hiểu rõ hơn khái niệm Doanh Nghiệp Xã Hội và có cơ hội biến những ý tưởng của mình thành hiện thực bằng cách lập kế hoạch và triển khai dự án.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT?

  • Quản Lý Dự Án là một khái niệm nghe có vẻ khá quen thuộc nhưng cũng vô cùng xa lạ với các bạn trẻ ở Việt Nam. Bạn hiểu thế nào là Quản Lý Dự Án? Tại sao những người làm việc về Quản Lý Dự Án lại có con số lương “khủng” đến vậy? Dù là một nghề rất “hot” và khá quan trọng nhưng ở Việt Nam lại không có trường nào giảng đào tạo bài bản? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong Workshop nhé!  
  • Workshop là một dự án kết hợp giữa AYLA và Global Shapers. AYLA đã rất quen thuộc với các bạn về những dự án cộng đồng và trao đổi giáo dục. Global Shapers – tổ chức với những nhà lãnh đạo hàng đầu có mặt trên 100 quốc gia ở khắp nơi trên thế giới. Với sự kết hợp tuyệt vời này, Workshop hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một nội dung hoàn toàn mới mẻ, thú vị và cực kì hữu ích cho sự nghiệp sau này.  
  • Doanh Nghiệp Xã Hội – cụm từ nghe quen quen, nhưng bạn có hiểu rõ thế nào là kinh doanh theo mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội? Tại sao các công ty hàng đầu ngày càng có xu hướng chuyển đổi kinh doanh theo mô hình này? Lợi ích và những tác động tích cực của mô hình kinh doanh này đối với cộng đồng?  
  • Paweł Górski – diễn giả đầy tài năng và kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tuyệt vời chưa từng có trước đây. Vài nét về Paweł Górski: Làm việc tại WEF Global Shapers TP.HCM, Đại sứ Lãnh đạo Wedu, từng làm Chủ tịch tại AIESEC Việt Nam, thành viên Ban chỉ đạo tại UNICEF thế hệ mới Việt Nam, Trưởng phòng Đối tác Tác động tại Lợi ích của iCare… Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và trao đổi ý tưởng của mình với một nhân vật tầm cỡ thế này chứ? 
  • Sự kiện sẽ có sự đóng góp của các cựu đại biểu chương trình ASEAN Youth Exchange on Education (AYEE): Thảo Nhi và Hữu Vinh. Không chỉ là những cá nhân tài năng và giàu kinh nghiệm, Thảo Nhi và Hữu Vinh còn là những nhân vật nổi trội với những chuyến giao lưu quốc tế ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Họ sẽ chia sẻ cùng người tham dự những kiến thức họ học được thông qua chương trình và những dự án họ đang thực hiện cùng các bạn đến từ ASEAN. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và kết bạn với những bạn trẻ tài năng đấy!  
  • Sau sự kiện, mọi người sẽ có cơ hội thực hiện dự án của mình dưới sự hỗ trợ của AYLA Việt Nam và đội có ý tưởng hay nhất sẽ được đề xuất dự án của mình để các cố vấn của AYLA Việt Nam hướng dẫn thực hiện. Đây chính là thời khắc quan trọng để bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực, nên đừng bỏ lỡ nhé!

CÁCH THỨC THAM GIA

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/8eqDhI6IOOXmQQJe2

Thời gian: Chủ Nhật, 26/11/2017 lúc 08:30 – 12:00

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh 

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ từ AYLA - Thông tin về Workshop: https://goo.gl/5WfHcQ

Liên hệ:

587 người xem


Bình luận (0)