Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public3 tháng trước

[HCM] Sự Kết Hợp Giữa VOIS Magazine Giữa Tổ Chức Phi Chính Phủ Voice Of International Students Và Trà Sữa Hot&Cold 2019

Hết hạn

SỰ KẾT HỢP NÓNG BỎNG TỪ HOT&COLD VÀ VOIS


Để xóa tan cơn nóng vừa chớm hè, VOIS và Hot&Cold xin giới thiệu đến các bạn “đứa con đầu tay” của chúng mình, Voucher giảm giá 30% sản phẩm sữa tươi chân trâu đường đen và “xịn” hơn nữa là chúng mình có cả hai phiên bản online và offline luôn các bạn nhé!!!


Thế nào lại có tận 2 phiên bản online và offline? Là sao?


Phiên bản online: Các bạn tải về hình ảnh chứa mã “VOISVN” bên dưới và đưa cho các anh chị nhân viên tại cửa hàng Hot&Cold kiểm tra thì sẽ sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi nhé! Lưu ý thời gian sử dụng đến hết 30/4/2019.
Phiên bản offine: Được áp dụng tại thành phố HCM và số lượng cực kỳ có hạn chỉ 200 voucher thôi nhé các tình yêu ;) Chúng mình sẽ ưu tiên hơn cho các độc giả của Tạp chí VOIS, ai có nhu cầu nhận Tạp chí cũng như voucher thì inbox trực tiếp Fanpage hay cập nhật vào link đăng ký nhận Tạp chí để chúng mình hỗ trợ nhé!


Tạp chí của Nhà VOIS có nội dung xoay quanh các chủ đề về: GIẢI TRÍ; DU LỊCH; ẨM THỰC; NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI NỔI TIẾNG; THỜI TRANG, GIÁO DỤC VÀ KỸ NĂNG. Số Tạp chí này được ra hàng tháng và hoàn toàn FREE, hãy liên hệ ngay đến VOIS Fanpage để cập nhật nhiều thông tin “nóng bỏng tay” về Tạp chí.


Chi tiết minigame VOIS Magazine các bạn có thể đọc tại đây: https://bom.to/Qcos7

Link đăng ký nhận tạp chí VOIS: https://bom.to/bh8oX


Voucher với mã code “VOISVN” mà bạn sở hữu sẽ áp dụng với toàn bộ 30 chi nhánh của Hot&Cold trên toàn quốc. Vô cùng đơn giản đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay mang về cho mình anh bạn “Trân châu đường đen” đánh bay cái nóng của những ngày hè sắp đến ngay thôi!!!

106 người xem


Bình luận (0)