Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Talk:"Ổn Định Hay Dấn Thân, Tuổi Trẻ, Bạn Chọn Gì" Từ Alpha Books

Hết hạn

Tháng 11/2017, Alpha Books vừa cho ra mắt cuốn sách “Bước chân theo dấu mặt trời” của tác giả Phương Thu Thủy. "Bước chân theo dấu mặt trời" là một cuốn sách được cô gái 8X Phương Thu Thủy viết để "trả nợ" ân tình cho những người cô từng gặp, những con đường mà cô từng qua trên đất Ấn Độ.

Nhân dịp ra mắt cuốn sách, Sống – Thương hiệu sách tác giả Việt của Alpha Books phối hợp cùng tác giả Phương Thu Thủy tổ chức buổi Talk với chủ đề “Ổn định hay dấn thân, tuổi trẻ, bạn chọn gì?” và ra mắt sách “Bước chân theo dấu mặt trời”. Ngoài tác giả Phương Thu Thủy, buổi ra mắt sách còn có sự tham gia của diễn giả khách mời Phi Tuyết - Tác giả cuốn sách bestseller thời gian qua "Sống như ngày mai sẽ chết" trong phần Talkshow "Ổn định hay dấn thân, tuổi trẻ - bạn chọn gì?" .

Trân trọng kính mời các bạn độc giả tham gia sự kiện:

  • Thời gian: 15h – 17h, thứ 7 ngày 18/11/2017
  • Địa điểm: Đường sách thành phố Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia sự kiện, tất cả độc giả sẽ được nhận quà tặng từ các nhà tài trợ bao gồm:

  • Voucher giảm giá khóa học Ielts Hien Nguyen
  • Voucher trị giá 300k tour trải nghiệm du lịch khám phá Phú Yên
  • Voucher giảm giá 20% dịch vụ xông hơi Nano, nail từ Kelly Spa

Link đăng ký: http://bit.ly/2At0nKM

************************************

Bước chân theo dấu mặt trời được viết bởi một người phụ nữ đã từ bỏ công việc ổn định, rời xa ngôi nhà êm ấm để trở thành kẻ lữ hành cô độc đến những miền đất lạ với tấm vé máy bay một chiều. Người phụ nữ ấy luôn mang trong mình câu hỏi: Tôi sinh ra bởi điều gì? Tôi đang đi về đâu?... Để rồi vào một buổi chiều trên đỉnh núi Linh Thứu, lúc mặt trời rực rỡ xuống sau dãy núi, người phụ nữ ấy đã bắt đầu tìm được điều mình đang khao khát, ráng chiều đỏ thắm dần lấp đầy khoảng trống vô hình trong cô.

Người phụ nữ ấy hành hương đến Ấn Độ, nơi có một vị Phật đã thành đạo, nơi đã một thời mang trong mình nền văn minh huy hoàng của loài người nay trở thành nơi nghèo nàn, và nguy hiểm nhất thế giới. Trong chuyến độc hành của mình, người phụ nữ yếu đuối đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: vui - buồn - hạnh phúc - sợ hãi. Những người lạ nơi xứ người đã khiến người lữ khách không còn đơn độc mà mang cho cô cảm giác thân thuộc, ấm áp tình người.

 

Những người chúng ta đã gặp trong đời, mỗi sự việc xảy đến đều ý nghĩa và dạy cho chúng ta một bài học về cuộc sống. Những gì chúng ta trải qua đều là nhân - quả và chỉ có cách bình tĩnh chiêm nghiệm mới giúp ta an yên giữa cuộc đời này.

Bước chân theo dấu mặt trời sẽ dẫn độc giả bước vào không gian văn hóa đậm chất Ấn Độ với những công trình kiến trúc kỳ vĩ, tinh xảo, các loại hình nghệ thuật truyền thống đầy tinh tế, nền ẩm thực đa dạng thậm chí cả những tập tục man rợ như tục điểu táng của người Tây Tạng.

Bạn sẽ nhận ra rằng: “Con người ở đâu cũng giống nhau. Dù màu da, ngôn ngữ, quan niệm, niềm tin tôn giáo khác nhau nhưng mọi vấn đề, rắc rối, đau khổ đều giống nhau bởi đều xuất phát từ tâm.”

**************************************

Sự kiện được tổ chức bởi Sống - thương hiệu sách tác giả Việt của Alpha Books.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms Hương: 0964 57 87 87

Xem thêm thông tin tại đây

4,177 người xem


Bình luận (0)