Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public7 tháng trước

[HCM] Talkshow: Đầu Óc Trên Mây, Đôi Bàn Tay Nhảy Múa

Hết hạn

Trong những năm gần đây, tuổi trẻ Việt Nam đang dần trở nên khác biệt và phá vỡ nhiều gông cùm định kiến trong nhiều vấn đề xã hội. Những người trẻ trở nên khao khát hơn, đam mê hơn và tự lập hơn, hành động hơn. Rất nhiều hoạt động và lĩnh vực được người trẻ tiên phong đã tạo thành những phong trào tích cực, mở ra nhiều cung đường cuộc sống mới và nhiều cơ hội tiếp cận với thế giới, với năm châu. “Phượt” hay du lịch trải nghiệm đã trở thành một trong những hoạt động đầy sắc dành cho người trẻ. Và lẽ dĩ nhiên, những hình ảnh, những bài viết, những kỷ niệm luôn được các bạn trẻ mong muốn giữ lại qua những trang giấy, hay những bài viết.

Thế nhưng, sau một thời gian trở thành trào lưu, cộng đồng 'phượt' ngày càng xuất hiện nhiều hơn những tiêu cực và bất cập khiến cho ý nghĩa trải nghiệm ban đầu dần bị xóa nhòa.

Nhận thấy những thử thách này, và cũng muốn góp phần khuyến khích người trẻ tiếp tục trải nghiệm, chuỗi sự kiện 'Đầu óc trên mây, đôi bàn tay nhảy múa' thân mời các bạn chung lý tưởng về sự trải nghiệm và viết lách cùng tham dự buổi Talk Show lần thứ 3 với chủ đề: Du ký – Những bước chân và giấc mơ viết lách.

Talkshow #3: "NHỮNG BƯỚC CHÂN VÀ GIẤC MƠ VIẾT LÁCH"

Thời gian: 14g00 - 17g30, CHỦ NHẬT, ngày 15/10/2017

Địa điểm: Cà Phê Thứ Bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch , Quận 3, Tp.HCM

Đối tượng tham dự: 100 người (Bạn trẻ quan tâm đến du ký, du lịch, kỹ năng sáng tác, các biên tập viên, đại diện NXB, các nhóm hoạt động, tổ chức phát triển văn hóa đọc).

Giới thiệu về các tác giả/ diễn giả:
- Anh Nguyễn Hoàng Bảo, tác giả sách "Độc Hành", hiện là Giảng viên trường Đại học Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh. Ngoài công việc giảng dạy, anh còn có niềm đam mê khám phá những vùng đất mới, những nền văn hóa độc đáo của người bản địa. Anh đã từng đi du lịch bụi qua hơn 70 quốc gia ở khắp các châu lục, cuốn hộ chiếu của anh chằng chịt các con dấu xuất, nhập cảnh của nhiều quốc gia, châu lục trên thế giới.
Anh Bảo nổi tiếng trong giới phượt thủ Việt Nam với nhiều chuyến độc hành khám phá những vùng đất trên thế giới mà không phải ai cũng có thể đặt chân tới để cảm nhận và trải nghiệm. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là hành trình độc hành trên “Con đường tơ lụa” ở Trung Đông và Trung Á.

- Anh Quỷ Cốc Tử, chắc hẳn đối với “dân phượt” thì cái tên Quỷ Cốc Tử đã không còn lạ lẫm, bởi anh thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, những bức ảnh đẹp cho các bạn muốn đi và trải nghiệm.
Đã hơn 15 năm anh Quỷ Cốc Tử (tên thật Ngô Trần Hải An, rong ruổi trên chiếc xe máy để đi đến mọi miền đất nước. Chuyến đi đầu tiên vào năm 2001 đã để lại cho anh những xúc cảm khó quên và thổi bùng lên niềm đam mê khám phá.
Với anh, mỗi nơi anh đến đều len lỏi trong trái tim một niềm sung sướng không thể nào diễn tả, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đáng nhớ để anh cảm thấy mình yêu hơn những mảnh đất đã in dấu chân qua.

Đây là chương trình miễn phí, bạn chỉ chi trả cho phần thức uống của mình khi tham dự.

- Số lượng có hạn

- Ưu tiên dành cho bạn đọc đã đăng ký. BTC sẽ dừng đăng ký khi đủ số lượng.

------------------------------------------------
Talkshow #3: "Những bước chân và giấc mơ viết lách" nằm trong chuỗi sự kiện “Đầu óc trên mây, đôi bàn tay nhảy múa”, được tổ chức với mục đích ghi nhận và chia sẻ tiếng nói của người trẻ về các chủ đề văn hóa giáo dục, khoa học kỹ thuật, đổi mới sáng tạo, nghệ thuật đương đại và các chủ đề liên quan đến người trẻ.

Link đăng ký tham dự chương trình:
https://goo.gl/forms/8om9Yybk2Kfxu9ZX2

Link sự kiện: tại đây

5,781 người xem


Bình luận (0)