Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Trở Thành Chuyên Viên Tuyển Dụng Cùng Adecco Experience Work Day 2017

Hết hạn

Adecco Experience Work Day là ngày hội hướng nghiệp cho những cá nhân muốn hoặc đang phát triển trong lĩnh vực Nhân sự của Adecco Việt Nam – chi nhánh tại Việt Nam của Tập đoàn Adecco – nhà cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu Thế giới.

Hãy mang sự ham học hỏi và quyết tâm để thành công của bạn đến. Chúng tôi sẽ chỉ có bạn làm thế nào để có thể phát triển sự nghiệp trong ngành Nhân sự. Hãy học được kinh nghiệm, lời khuyên sâu sắc cũng như những kĩ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong ngành Nhân sự với Experience Work Day. Chương trình hoàn toàn miễn phí cùng cơ hội phỏng vấn trực tiếp để trở thành Chuyên viên Tuyển dụng từ Adecco Việt Nam.

Ngày: 26 - 04 -2017

Thời gian: 9h - 11h30 sáng

Địa điểm: Melbourne Theatre - Phòng 1.2.35, Lầu 1, Tòa nhà 1Trường ĐH RMIT Việt Nam, số 702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM

Đăng ký tham dự ngay tại: http://adec.co/Glsl0v 

Sơ đồ địa điểm chương trình

Liên hệ với Adecco Việt Nam tại đây.

Adecco Việt Nam là chi nhánh tại Việt Nam của Tập đoàn Adecco. Trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, Adecco là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp nhân sự. Với hơn 33,000 nhân viên và 5,100 chi nhánh ở 60 nước và vùng lãnh thổ trên Thế giới, Tập đoàn Adecco cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, kết nối khoảng 700,000 đối tác với khách hàng của chúng tôi mỗi ngày. Các dịch vụ được cung cấp thường thuộc về các lĩnh vực lớn của nhân sự tạm thời, nhân sự cố định, chuyển đổi nghề nghiệp và phát triển tài năng, cùng với thuê ngoài và tư vấn. Tập đoàn Adecco là công ty thuộc top 500 của Fortune Global.

469 người xem


Bình luận (0)