Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM] Ươm Mầm Hạt Giống Tài Chính Bên Trong Bạn 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn
ƯƠM MẦM HẠT GIỐNG TÀI CHÍNH BÊN TRONG BẠN
KHÓA 4 VÀ KHÓA 5

     Hiện nay, lạm phát ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mọi người, vật giá ngày càng leo thang, trong khi đó mức thu nhập gia tăng rất ít so với tốc độ tăng trưởng lạm phát, dẫn đến cuộc sống ngày càng không thuận lợi, phải dành nhiều thời gian hơn cho việc kiếm tiền, và như thế mọi người dễ rơi vào tình trạng mất cân bằng. Ví như năm trước đĩa cơm chay Thiên Phước tôi thường hay ăn giá 15k, qua tết đã tăng lên thành 17k. Bạn hãy so sánh tốc độ tăng trưởng thu nhập của bạn với lạm phát hàng năm nhé. 

Để hiểu được lạm phát ảnh hưởng như thế nào đến tài chình của bạn chúng ta cùng tham khảo về bài toán áp dụng lãi suất kép nhé. Giả sử bạn có 100tr với lãi suất 8%/ năm. sau 25 năm số tiền của bạn sẽ là bao nhiều? Kết quả là tương đương 685tr. Vậy nếu bạn có 685tr ngay bây giờ, với mức lạm phát 8%/năm, sau 25 năm nữa số tiền của bạn sẽ giảm đi 85%.


Ngoài ảnh hưởng của lạm phát chúng ta còn bị ảnh hưởng bới thói tiêu xài bừa bãi, không kiểm soát được tài chính của mình, có nhiều người lương thưởng hàng năm có thể đạt 400-500tr nhưng cuối cùng tổng tài sản vẫn không dư dã cho lắm thậm chí còn nợ bên ngoài. Vậy nên làm sao để giải quyết những vấn đề trên? 

Chúng tôi tạo nên lớp học này để chia sẻ cho mọi người 

1. Kiến thức về tài chính cơ bản, 

2. Những phương pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ áp dụng. 

3. Cách nhận biết các mô hình đầu tư đa cấp trên mạng

4. Cách đọc bản báo cáo tài chính ít ai chia sẻ

5. Cách phân tích 8 chỉ tiêu chọn ra doanh nghiệp chất lượng để đầu tư theo Warren Buffet

6. Chọn ra các công ty có tốc độ tăng trưởng >20% ổn định từ 5-10 năm.


Bên cạnh đó chia sẻ mọi người kinh nghiệm về đầu tư chứng khoán, có thể coi đây là kênh thu nhập thụ động để tránh ảnh hưởng của lạm phát và phát huy được sức mạnh của lãi suất kép. 

Albert Einstein từng nói: “Compound interest is the eighth wonder of the world. He who understands it, earns it … he who doesn’t … pays it”. (Tạm dịch: Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 trong thế giới này. Những ai hiểu nó, vận dụng nó sẽ chẳng phải trả gì cho nó cả).

THẬT VẬY

Tony Robbins – diễn giả và là tác giả cuốn “Money: Master the Game” đã hỏi Warren Buffett rằng: Điều gì khiến ông trở thành một trong số những người đàn ông giàu có nhất thế giới?

 Ông ấy mỉm cười và nói rằng: Có 3 điểm. Thứ nhất, nước Mỹ có những cơ hội tuyệt vời. Thứ 2, nhờ gene tốt, tôi có thể sống lâu. Thứ ba, đó là LÃI SUẤT KÉP.

 Trong 3 điểm được Warren Buffett chỉ ra, đáng chú ý và điểm mấu chốt nhất có lẽ là lãi suất kép: Lãi suất kép đã mang lại cho ông khối tài sản khổng lồ sau hơn 60 năm đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn.

 Lãi suất kép hiểu đơn giản là sau khi lấy lãi về, đập vào tiền vốn, tiếp tục đưa tất cả số tiền đó để lấy về lãi có giá trị cao hơn.

 Điểm mấu chốt của lãi suất kép là thời gian và lãi suất. Qua vài năm đầu có thể sẽ không thấy gì khác biệt nhưng sau khoảng 20, 30 năm, số tiền sản sinh ra sẽ thực sự khủng khiếp.

 

Thực tế không chỉ Warren Buffett mà nhiều bậc vĩ nhân trên thế giới đã thừa nhận sự kỳ diệu của lãi kép.

👉THỜI GIAN: 

                          GIEO HẠT CHỨNG KHOÁN khóa 4 - Vào lúc 8h30 - 17h00 Chủ nhật 24/03/2019

                          GIEO HẠT CHỨNG KHOÁN khóa 5 - Vào lúc 8h30 - 17h00 Chủ nhật 31/03/2019


                                                  ***SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHỈ DÀNH CHO 30 NGƯỜI***

ĐỊA ĐIỂM: Tại Công ty CP Tony Robbins Việt Nam, P12.16, Park 7,Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

NGƯỜI CHIA SẺ: Mr. Huỳnh Phi Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Chuyên gia tài chính, nhà Đầu tư Chứng khoán.

Đăng ký nhanh tại đây: http://bit.ly/2XUHcp2

Lắng nghe CẢM NHẬN của Học viên sau khi học xong Khóa học này:

Học viên 01: https://youtu.be/PexQthb6BjQ

Học viên 02: https://youtu.be/dZemz4CygXM

RẤT HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC GẶP BẠN TẠI KHÓA HỌC!

Hotline: 0909 40 22 60 (Ms.Kim Yên)


184 người xem


Bình luận (0)