Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HCM,Vũng Tàu] Workshop: Dig Deep - Cách Xử Lý Căng Thẳng Và Nỗi Sợ Hãi Của Bản Thân 2018 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

GIỚI THIỆU:

Impact XChange là một hội thảo kéo dài 5 giờ áp dụng phương pháp học tập đa cảm giác trong lĩnh vực Phát triển cá nhân. ASEAN XChange đã phát triển "Bộ công cụ xây dựng năng lực cho phát triển cá nhân" của riêng mình bằng cách sử dụng nội dung đào tạo tiên tiến. 

Tại Hồ Chi Minh:

  • Thời gian: 12-12-2018 lúc 6h chiều
  • Chủ đề: Dig Deep: Cách xử lý căng thẳng và nỗi sợ hãi của bản thân (Handling stress and fears toolkit)

Một trong những vấn đề khiến bản thân chúng ta không thể phát triển được là do sự sợ hãi và những điều căng thẳng trong cuộc sống, như sợ điểm thấp, sợ nói trước đám đông,... Qua buổi workshop này, ASEAN XChange sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân và cung cấp cho bạn những cách để xử lý căng thẳng và nỗi sợ hãi của bản thân hiệu quả hơn. 

Tại Vũng Tàu:

  • Thời gian: 15-12-2018 lúc 9h sáng
  • Chủ đề: Believe it: Cách để đặt ra mục tiêu (Goal Setting Toolkit)

Năm 2018 sắp kết thúc, ai trong chúng ta đều muốn đặt các mục tiêu khác nhau để thay đổi và phát triển bản thân, nhưng không phải ai cũng biết cách đặt mục tiêu đúng và các cách để  giúp cho mục tiêu của bạn có thể thực hiện được. 

Người điều phối: Neil Soria - một nhà sáng tạo xã hội được trao nhiều giải thưởng từ Philippines và là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty TNHH XChange ASEAN, ông đã đi tiên phong trong một số ý tưởng xã hội được trao giải thưởng như ASEAN Youth Leaders Association, Colors of Hope, Công ty TNHH ASEAN XChange.

~~~~~~~~~~~

Phí tham dự: Miễn phí

Đăng ký tham dự tại: https://bit.ly/2RZ7Lp8

Nếu các bạn có thắc mắc, hãy liên hệ: https://www.facebook.com/ASEANXchange/


185 người xem


Bình luận (0)