Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public6 tháng trước

[HCM] Workshop: The Basics Of Java - Ngôn Ngữ Lập Trình 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

Java được khái niệm bởi James Gosling và các nhà khoa học máy tính tại Sun Microsystems với tên gọi ban đầu là Oak vào năm 1991. Đây là ngôn ngữ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cho một nền tảng ngôn ngữ độc lập được sử dụng trong các thiết bị điện tử như remote hoặc lò vi sóng. Và gần 30 năm qua, Java vẫn giữ được vị trí của mình trong các ngôn ngữ lập trình khi luôn đứng đầu trong các kỹ năng IT được các nhà tuyển dụng săn đón nhất.

 

Nắm bắt được những tính năng tuyệt vời đó của Java, 9cv9 kết hợp cùng NgheDev tổ chức một buổi workshop về ngôn ngữ lập trình này với chủ đề Spring Framework và Microservices - đây là 2 nền tảng cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu và mong muốn tiếp cận lâu dài với Java.

Speaker: Mr. Nguyễn Thanh Hà, anh có hơn 12 năm kinh nghiệm về Java và hiện đang là Senior Technology Specialist tại Vietcapital Bank.

 

Chỉ có 30 ghế ít ỏi tại buổi workshop thôi, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình cùng bạn bè một chỗ tại buổi workshop này. Đây có thể là nơi sẽ giúp bạn tìm ra được niềm đam mê của mình với IT. Đăng ký tại đây: https://bit.ly/2AqlUpm

 

Thời gian: 16:00h - 18:00h

Địa điểm: Tòa nhà A2, Phòng 24.10, Chung cư The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4.

*ĐÂY LÀ SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

112 người xem


Bình luận (0)