Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] ADOLESTINO Prom Night 2019 - Đích Đến Thanh Xuân

Hết hạn
Từ lâu, những buổi dạ tiệc đã không còn xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên. Prom được tổ chức vào mỗi dịp cuối năm nhằm tạo cơ hội cho những bạn sinh viên sắp ra trường và sinh viên toàn trường có dịp nhìn lại một chặng đường dài đã qua và được "cháy" hết mình đôi khi cũng là "đắm" mình trong không gian sâu lắng.

Trải qua những mùa Prom thành công trước, một lần nữa "English Faculty - Prom Night" trở lại trong sự háo hức đón chờ của toàn thể sinh viên Khoa Tiếng Anh, Trường Đại Học Thương Mại - ADOLESTINO Prom 2019 Đích Đến Thanh Xuân.

Được tổ chức bởi Khoa Tiếng Anh, Trường Đại Học Thương Mại, "English Faculty - Prom Night" là một buổi dạ tiệc thường niên nhắm tri ân những anh chị sắp ra trường, đồng thời chào đón những em sinh viên năm nhất non nớt mới bước vào trường. Đồng thời cũng là những khoảng thời gian quý giá, để gắn kết các sinh viên trong khoa. Cũng như là nơi các bạn được thỏa sức giao lưu, học hỏi, làm quen với tất cả mọi người. ADOLESTINO là chuyến xe đưa anh chị cuối khoá đến đích đến của sự trưởng thành và trả lời cho câu hỏi đích đến của tuổi trẻ mỗi người là gì?

Đến với Adolestino Prom 2019 các bạn không chỉ được gợi nhắc những kỉ niệm thời sinh viên, mà còn được quẩy DJ hết mình, "cháy" cùng ca sĩ khách mời, tham gia những trò chơi cực kì thú vị. Chưa hết, các bạn còn được bắt cặp partner để cùng nhau khiêu vũ trong không gian vô cùng lãng mạn.

Chúng tôi hi vọng mang đến cho người tham gia những giây phút tuyệt vời, những ấn tượng khó quên và trải nghiệm thăng hoa.

Thời gian: Thứ 7, ngày 06 tháng 04 năm 2019
Địa điểm: Trống Đồng Palace, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
-----------------------------
Giá vé: 100.000 vnđ
Link đăng ký vé:  https://bom.to/7d8IY
Liên hệ: Ms.Thủy - 0335862177
-----------------------------------------------------
YBOX hân hạnh đồng hành cùng ADOLESTINO Prom Night 2019
Liên hệ bảo trợ truyền thông: http://bit.ly/YBOXBaoTroTruyenThong
Liên hệ hợp tác cùng YBOX: http://bit.ly/HopTacCungYBOX.

88 người xem


Bình luận (0)