Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN - BTTT] Tọa Đàm: Báo Cáo Việt Nam 2035 Và Cơ Hội Khởi Nghiệp

Hết hạn

 

Toạ đàm "BÁO CÁO VIỆT NAM 2035 & HỘI KHỞI NGHIỆP" sự kiện thứ hai trong chuỗi sự kiện khởi nghiệp hàng tháng StartUp Academy Vietnam cam kết tổ chức để kết nối người khởi nghiệp với nhà hoạch định chính sách, nhà đầu các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Báo cáo Việt Nam 2035, được soạn thảo bởi các chuyên gia của Ngân hàng Thế giới & Bộ Kế hoạch Đầu , được nhìn nhận như tài liệu tham vấn quan trọng cho sự phát triển dài hạn của kinh tế Việt Nam, hướng tới sự thịnh vượng, sáng tạo, công bằng dân chủ.

Vậy dưới con mắt của các chuyên gia, bức tranh tổng quan của kinh tế Việt Nam sẽ dịch chuyển ra sao trong những năm tới, đặc biệt những ngành nghề nào Việt Nam thực sự thế mạnh, thể cạnh tranh trên trường quốc tế? trong cuộc dịch chuyển này, đâu hội của người trẻ khởi nghiệp?

Với cộng đồng khởi nghiệp, nếu chọn đúng ngành nghề Việt Nam thế mạnh để khởi nghiệp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều so với việc đầu vào những ngành nghề Việt Nam không lợi thế cạnh tranh.

Những nội dung này sẽ được làm trong buổi tọa đàm với Phạm Chi Lan, chuyên gia kinh tế, nguyên Phó chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, một trong những tác giả củaBáo cáo Việt Nam 2035”.

Thời gian: 18h30 check-in, 19h-21h diễn ra sự kiện.

Địa điểm: BKHUP Coworking space, Tầng 3 toà nhà A17 Bách Khoa, số 17 Tạ Quang Bửu, Nội.

Để tham dự, vui lòng đăng miễn phí tại goo.gl/ef8d5D

Đặc biệt, hội nhận được voucher trị giá 50% cho khoá học khai giảng tháng 4 của SAV cho những bạn đăng trực tiếp tại buổi toạ đàm. Thông tin chi tiết về khoá học vui lòng xem tại http://startupacademy.vn/khoa-hoc

 

846 người xem


Bình luận (0)