Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HN] Buổi Trò Chuyện Tuổi Trẻ Và Những Chuyến Đi 2019

Hết hạn

GIỚI THIỆU:
*Về S-Talk Vietnam: Với ý tưởng kết nối, truyền cảm hứng để tạo ra một cộng đồng người trẻ tự tin, dấn thân, mạnh mẽ, và hơn hết là tạo ra nhiều trải nghiệm có giá trị với một lối sống tích cực, S-Talk đã ra đời vào tháng 9/2018 và hiện đang được vận hành bởi cựu học viên của S-Learning Vietnam. S-Talk được tổ chức hàng tháng dưới mô hình các buổi talkshow, panel discussion. Song song với đó, chúng tôi tạo ra S-Talk Community trên Facebook Group để mọi người kết nối, trao cơ hội để các bạn trẻ phát triển hơn, sống có ý nghĩa hơn.

*Về S-Learning Vietnam: Ra đời từ năm 2014 với sứ mệnh chắp cánh cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hơn, bản lĩnh hơn, S-Learning đã giảng dạy 18 khóa học thuyết trình với hơn 200 học viên tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Không những vậy, S-Learning còn tạo ra các buổi coffee talk, các buổi coaching đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam. Bằng việc cố vấn cho dự án S-Talk Vietnam, S-Learning hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều bạn trẻ hơn nữa.


Điều gì thôi thúc bạn “xách balo lên và đi”?
LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/dangkystalk04

Đã bao giờ bạn muốn xách balo đi du lịch đâu đó, hay muốn ra nước ngoài nhưng sợ không đủ kinh phí, sợ gặp khó khăn về VISA?

Đã bao giờ bạn kết thúc 1 chuyến đi nhiều cảm xúc nhưng vẫn cảm thấy plan của mình chưa hợp lý, và không lưu lại được nhiều bức ảnh đẹp?

Hay là sự nuối tiếc sau mỗi chuyến đi vì đã không ghi lại review cảm nhận của chính mình mặc dù rất muốn?...
_______________

Các bạn thân mến,

Có người đã từng nói “Travel far enough, you meet yourself”; ở mỗi nơi bạn đặt chân đến bạn sẽ tìm ra một phần của con người mình; vậy nên hãy đi thật nhiều, khám phá thật nhiều khía cạnh của chính mình, để rồi gom góp lại và trở về với một bản thể chân thực và toàn vẹn nhất…

Là người trẻ, có ai chưa từng trải qua những ngày mệt mỏi và bế tắc, ôm trong mình suy nghĩ muốn “đưa nhau đi trốn” tới một nơi xa... Mình bỏ lại khói bụi và bầu không khí ngột ngạt chốn đô thành, để tĩnh tâm, để cân bằng lại cuộc sống, để trở lại khoáng đạt, tươi trẻ và giàu năng lượng hơn. Chúng ta thường nhìn những chuyến đi như một liệu pháp trị liệu tinh thần, hay phần thưởng cho sự nỗ lực của bản thân trong suốt một thời gian. Vậy nếu thử đặt những cuộc du hành ấy làm “mục tiêu” lớn hơn thì sao nhỉ?

Đi để thăm thú, đi để học hỏi, đi để gặp gỡ những con người thú vị hay những nền văn hóa mới lạ, để biết khiêm tốn hơn khi thấy mình nhỏ bé trước thế giới rộng lớn,… đó là điều mà chúng ta, nhưng người trẻ hiện đại đang theo đuổi, với mong muốn sau cùng làm giàu thêm vựa kiến thức và trải nghiệm sống của bản thân. Chúng ta không nói đến việc đi như một xu hướng của giới trẻ, mà giống như một lối sống, một phong cách sống hơn.

Đến với S-Talk số 04 với chủ đề “TUỔI TRẺ VÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI”, các bạn sẽ gặp gỡ những người kể chuyện truyền cảm hứng với tâm hồn rộng mở và lộng gió thời đại sẽ đánh thức nguồn động lực xê dịch và khám phá trong bạn. Không chỉ có vậy, ba vị diễn giả sẽ mang đến thật nhiều bí kíp bỏ túi khi đi xa, những chia sẻ về các cách đi và trải nghiệm khác nhau, giúp bạn vượt qua điều mà bạn cho là rào cản đang giữ chân mình.
Và hơn hết, mục đích của chương trình là cùng nhau khiến cho MỌI HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TA ĐỀU ĐÁNG GIÁ.

S-Talk hân hạnh chào đón các bạn tới tham dự!

DIỄN GIẢ S-Talk số 04
- Anh Nguyễn Minh Ngọc (Nick M) - Nhà báo, Tác giả cuốn sách “Balo trên thảm đỏ”
- Chị Vũ Minh Điệp - Travel Blogger, quản trị trang JessieVu.com - Du lịch như người bản địa
- Anh Cao Tuấn Ninh: Đạo diễn/ phóng viên tại truyền hình Người Đưa Tin - báo Đời Sống Pháp Luật, Ban quản trị nhóm "Phượt Luôn"

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
- Chủ đề: Tuổi trẻ và Những chuyến đi
- Link đăng ký: http://bit.ly/dangkystalk04
- Thời gian: 14:00 ngày 21/04/2019 (check-in và đón khách từ 14:00, chương trình bắt đầu vào 14:30)
- Địa điểm: Cen X Space, tầng 3 Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội
- Đối tượng: các bạn trẻ từ 18-28 tuổi, quan tâm/yêu thích lối sống trải nghiệm và chủ nghĩa xê dịch, mong muốn gặp gỡ, giao lưu và kết nối
- Phí tham dự: 50.000vnđ/ người (đã bao gồm trà/ cà phê + bánh)
Các bạn vui lòng chuyển khoản trước để giữ chỗ theo thông tin sau:
Số tài khoản: 03001013016951 – Maritime Bank chi nhánh Đống Đa
Chủ tài khoản: Đào Thị Thanh Hường
Nội dung: S-Talk 04 *họ và tên* *số điện thoại*
Do số lượng đăng ký khá lớn, những bạn chuyển khoản trước sẽ được ưu tiên giữ chỗ nha. 💗
***Miễn phí đối với học viên/ cựu học viên S-Learning.
Hẹn gặp tất cả các bạn tại S-Talk số 04 vào ngày 21/04/2019!
Thân mến,
--
S-Talk Vietnam
Where Stories Are Told
Contact: 098.285.1194 (Ms.Thảo)
Email: [email protected]

39 người xem


Bình luận (0)