Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HN] CA' Art Talk: "Thế Mà Là Nghệ Thuật Ư?" 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

“Nghệ thuật là gì?” có lẽ là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ suy nghĩ, nhất là trong bối cảnh đương đại khi mà ngôn ngữ nghệ thuật ngày càng đa dạng và phức tạp. Buổi nói chuyện lần này dành cho những bạn chưa biết gì hoặc mới làm quen với nghệ thuật. Chúng ta sẽ cùng thảo luận cái nhìn về nghệ thuật của chính các bạn, ý kiến của một số học giả và quan điểm cá nhân của Thạc sĩ Trần Đan Vy.

Địa điểm: Tầng 3, Agohub, số 12 Hòa Mã, HN

Thời gian: 10:00 AM 16/3/2019

Trần Đan Vy tốt nghiệp đại học chuyên ngành Lịch sử Mỹ thuật (chính) và Điện ảnh học (phụ) ở Oxford Brookes University (Oxford, Anh Quốc). Chị cũng đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị Nghệ thuật ở The American University of Rome (Rome, Ý). Sau một thời gian thực tập ở Ý, chị trở về Hà Nội làm nhà nghiên cứu mỹ thuật tự do với mục đích tìm hiểu và viết về nghệ thuật Việt Nam. Trong buổi nói chuyện, chị cũng sẽ chia sẻ các trải nghiệm về nghệ thuật trên khắp thế giới của mình.

* “Thế mà là nghệ thuật ư?” còn là tiêu đề một cuốn sách của Cynthia Freeland, đã được dịch sang tiếng Việt bởi Nguyễn Như Huy.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

24 người xem


Bình luận (0)