Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HN] Chevening Youth Talk 03 - Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh 2019 (Miễn Phí Tham Dự)

Hết hạn

Youth talk - Chuỗi sự kiện chia sẻ của chương trình học bổng Chevening Việt Nam dành cho các bạn trẻ, được khởi xướng lần đầu vào năm 2018 sẽ quay trở lại với chủ đề vừa quen nhưng cũng vừa lạ: Nhà lãnh đạo không chức danh - Leadership from below.

  • Thời gian: Thứ Bảy, 8:30 - 12:00 ngày 23/3/2019
  • Địa điểm: Toong Tràng Thi - 8 Tràng Thi

Ngày nay, trên báo chí, sách vở hay những phương tiện truyền thông khác, mọi người thường chỉ bàn đến leadership từ góc nhìn của những người sếp, những người "có chức có quyền" trong một công ty, một tổ chức. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, bạn hoàn toàn có thể thực sự "lãnh đạo" ngay cả khi bạn chỉ là một nhân viên hay một cán bộ dự án bình thường không? Có ai đó đã từng nói: Lãnh đạo là ở thái độ, không phải ở vị trí. Bạn có tin vào điều này không?

Nếu bạn là người luôn tò mò, đam mê khám phá bản thân và năng lực nội tại, bạn chắc chắn sẽ thích buổi trò chuyện mà Đại sứ quán Anh và các cựu du học sinh học bổng Chevening đã dày công chuẩn bị này.

Những người kể chuyện lần này là ai? Những nhà lãnh đạo không chức danh: chị Vũ Thị Hường, chị Tôn Nữ Tường Vy
Sẽ vẫn là những phần trò chuyện theo phong cách TED talk nhưng thú vị hơn, các bạn sẽ được đặt câu hỏi, làm bài tập và cùng thảo luận để nhận được những phần chia sẻ sâu hơn từ diễn giả hay thậm chí là chính những người tham gia khác.
Sự kiện hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải đăng ký đặt chỗ để tham dự sự kiện: TẠI ĐÂY
---
Học bổng Chevening là học bổng thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Anh. Học bổng sẽ mở đơn vào tháng 8/2019. Tham gia group Chevening (link) để được cập nhật thường xuyên các thông tin chính thức về học bổng này nhé!

Bật mí với các bạn, tiềm năng lãnh đạo chính là một trong những tiêu chí đánh giá của học bổng Chevening, vì thế không nên bỏ qua cơ hội tìm hiểu có 1 không 2 này nhé!

Tham khảo thông tin chi tiết sự kiện TẠI ĐÂY

235 người xem


Bình luận (0)