Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public2 tháng trước

[HN] Chiến Dịch Gây Quỹ: Tủ Sách Hy Vọng - Trao Tri Thức, Trao Yêu Thương 2019

Hết hạn

CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ : TỦ SÁCH HY VỌNG

--------------------------------------------------

“Những cuốn sách, quyển truyện, sách thiếu nhi tuy cũ... nhưng đó là cả một ước mơ của các em nhỏ bệnh nhi đang khát khao được đến trường”

-----------------------------------------------------

#Tủ_Sách_Hy_Vọng là một chiến dịch của CLB Sách và Hành Động Khoa Luật - ĐHQGHN nhằm xây dựng tủ sách cho các em nhỏ tại các bệnh viện, hướng tới các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương tại số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4. Với mong muốn khuyến khích tinh thần đọc sách, nâng cao văn hóa đọc cho các em nhỏ đồng thời trao cơ hội mang sách đến với các em bệnh nhi còn đang gặp khó khăn, chưa có điều kiện được tiếp xúc nhiều với sách/truyện tại bệnh viện.

Trên tinh thần thiện nguyện, CLB Sách Khoa Luật trao đi thông điệp "Trao tri thức - Trao yêu thương". Mỗi cuốn sách được quyên góp là niềm động viên tinh thần, giúp các em vượt qua nỗi đau chống chọi với bệnh tật, và là người bạn thân thiết chắp cánh cho hy vọng được quay lại trường học cho các em!

Vì vậy, chúng mình kêu gọi các bạn sinh viên, những nhà hảo tâm hãy cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ, cùng chúng mình thực hiện chiến dịch này.

Những hiện vật có thể đóng góp bao gồm: Sách, truyện phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi từ 4 - 15 tuổi, Tiền mặt, Đồ chơi (gỗ, nhựa), tranh vẽ, sáp màu,...

Hình thức đóng góp:

GÓP SÁCH

Thời gian: 3|4 - 20|4

Địa điểm: Phòng sách G3 Khoa Luật ĐHQGHN

Thông tin liên hệ: 085 698 1698

GÓP TIỀN

Mọi đóng góp xin gửi về STK: 1008296077 (Tên TK: Nguyễn Thị Minh Loan Tại Ngân hàng SHB (Ngân hàng TMCP Sài gòn - Hà Nội Việt Nam). Liên hệ: Ms Minh Loan: 085 698 1698

Vì sách không chỉ đọc mà còn là hành động. Rất mong nhận được sự đóng góp của mọi người để cùng chúng mình lan toả những yêu thương!

-----------------------------------------------------

CLB Sách Và Hành Động Khoa Luật - ĐHQGHN

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/Sachvahanhdong.sol/

Hotline: Ms Minh Loan: 085 698 1698
23 người xem


Bình luận (0)