Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Chung Kết V-DIPLOMAT 2017 - THE UNSEEN YOU

Hết hạn

 

V-Diplomat (Cuộc thi Tìm kiếm Nhà Ngoại giao Tài năng) là một cuộc thi xoay quanh các kĩ năng ngoại giao được tổ chức bởi Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO) dành cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên từ 16 đến 25 tuổi hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội (Việt Nam).

Khi thế giới bước vào giai đoạn toàn cầu hóa, Ngoại Giao ngày càng khẳng định được sức mạnh và giá trị mang tính chìa khóa của nó đối với công cuộc hội nhập - hợp tác toàn cầu giữa các quốc gia và các hiệp hội quốc gia. Giới trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước, muốn mở rộng tầm nhìn và đạt được những thành công nhất định, không thể xem thường yếu tố ngoại giao.

Trên mặt trận ngoại giao, đàm phán được xem như một thứ vũ khí tối thượng sánh ngang thiên binh vạn mã. Trên bàn đàm phán, ngôn từ có sức mạnh được ví như muôn ngàn tên đạn, và ở đó, cục diện có thể xoay chuyển bất ngờ chỉ với một cái bắt tay. Lấy bối cảnh Thế Chiến thứ Nhất, Tổ chức hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO) tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Nhà Ngoại Giao Tài năng V-Diplomat 2017. Cuộc thi đặt thí sinh vào cuộc đàm phán ngoại giao đầy cam go với kỳ vọng rằng bài toán khó này phần nào giúp các thí sinh hiểu thêm về ngoại giao thực sự và nhận thức rõ ràng thế nào là “sức mạnh của một cái bắt tay”.

Vượt qua gần 250 đơn đăng kí và 80 thí sinh khác trong vòng phỏng vấn, 14 thí sinh đại diện cho 7 quốc gia tham gia vào Vòng Mô Phỏng sẽ cầm quân và trực tiếp tham chiến trong một “cuộc chiến” thật sự tại Thế Chiến thứ Nhất.

8 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 4 quốc gia giành chiến thắng sẽ tham gia vào cuộc đàm phán lợi nhuận hậu chiến. Cuộc đàm phán hứa hẹn đầy gay cấn và bất ngờ với sự đấu trí của những người trẻ sắc sảo - trí tuệ - bản lĩnh. Quốc gia nào sẽ đưa ra những quyết định thông minh, sáng suốt? Những thỏa thuận nào sẽ được kí kết? Ai sẽ là người xứng đáng được xướng tên với danh hiệu “Nhà Ngoại giao tài năng”?

 

Cùng chờ đón Đêm Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Nhà Ngoại Giao Tài năng V-Diplomat 2017!

 

Đơn đăng kí tham dự Đêm Chung kết: bit.ly/dangkythamduchungketvdiplomat2017

Link event: https://www.facebook.com/events/595138144018968/

Thời gian: 17h30, Chủ Nhật, 15/01/2017

Địa điểm: Hội Trường VITD, 84 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

 

HẠN ĐĂNG KÍ: 11:59 PM (GMT +7),  Ngày 13 Tháng 01 Năm 2017.

---------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/VYCO2014

Hotline:

- Ms. Huệ: +84-968-472-069

- Mr. Hiệp: +84-165-608-4993

Email: [email protected]

Website: vyco.vn

1,297 người xem


Bình luận (0)