Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Chuỗi Tọa Đàm M&T : Banks And Startup Founders - Tọa Đàm Về Chủ Đề Ngân Hàng Và Giới Startup (Miễn Phí)

Hết hạn

Tiếp cận vốn ngân hàng có lẽ là một khái niệm khá xa vời đối với các doanh nghiệp còn non trẻ, đặc biệt là giới startup. Thậm chí hiểu biết của các startup founder về cách thức vận hành của ngân hàng cũng còn rất mù mờ.

Liệu ngân hàng có thực sự quá xa cách giới startup hay không?
Có những cách thức tiếp cận vốn ngân hàng nào khả thi?
Vai trò đồng hành của ngân hàng đối với kinh tế tư nhân như thế nào?
Ngành Ngân hàng đang tự nâng cấp công nghệ như thế nào?
Có những cơ hội gì cho startup công nghệ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng 

Rất nhiều câu hỏi tương tự sẽ được giải đáp trong số tháng 3/2017 của chuỗi toạ đàm Mentors & Founders (M&F) với sự đăng đàn của những bankers và cũng là các mentors dày dạn kinh nghiệm:

Guest Speaker:
Anh PHẠM DUY HIẾU - cựu CEO ABBank và VietABank, hiện là CEO quỹ Startup Vietnam Foundation (SVF); và
Anh ĐINH TIẾN ĐỨC - Giám đốc chi nhánh Thăng Long - TienPhongBank.

Moderator:
Anh TRỊNH MINH GIANG - CEO Viet Management Consulting Group (VMCG), Chủ tịch French Alumni Vietnam Startup Network (FAVSN).

Mời mọi người đăng ký tham dự: http://bit.ly/2mUTDyu

Thời gian: 8:30 sáng 14/3/2017.

Địa điểm: L'Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

--

Về M&F Series: Chuỗi toạ đàm MENTORS & FOUNDERS (M&F Series) được FAVSN và VMCG đồng tổ chức định kỳ hàng tháng. Chương trình cũng nhận được sự bảo trợ và hỗ trợ của Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAVF), Diễn đàn Kinh tế Tư nhân (VPSF), Sáng kiến Cố vấn Khởi nghiệp Việt Nam (VMI), Công ty cổ phần truyền thông Toàn Dũng (TDM), Xưởng tranh MOPI... giúp mang đến những hỗ trợ toàn diện hơn cho cộng đồng khởi nghiệp.

Với tinh thần “Đằng sau sự thành công của một startup là sự ra đời của một nhà lãnh đạo”, mỗi sự kiện trong M&F Series sẽ mang đến cho các startup founder cơ hội gặp gỡ các doanh nhân, các mentors hàng đầu cũng như các nhà đầu tư đầy tiềm năng, những người sẽ hỗ trợ các founder (nhà sáng lập) trên con đường chinh phục thành công và kế thừa kinh nghiệm trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ.

Link event: tại đây

549 người xem


Bình luận (0)